Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 144
Làm thế nào để “super team” SKT có thể giành lại được vinh quang trong quá khứ?
By kingposter on 3rd December 2018 03:57:27 PM, IP: 42.119.99.46
Home » Làm thế nào để “super team” SKT có thể giành lại được vinh quang trong quá khứ?
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Làm thế nào để “super team” SKT có thể giành lại được vinh quang trong quá khứ?

Làm thế nào để “super team” SKT có thể giành lại được vinh quang trong quá khứ?


SK Telecom T1 đã có một năm 2018 có thể nói là tệ hại nhất trong lịch sử của đội tuyển này. Thế nhưng sau khi vắng mặt tại Chung Kết Thế Giới, đội tuyển vĩ đại nhất thế giới đã tạo ra một cuộc cải tổ vô cùng lớn. 4 thành viên cũ trong đội hình xuất phát đều đã ra đi, và họ đã được thay thế bởi những cái tên có thể coi là vô cùng xuất sắc ở thời điểm hiện tại. Đường trên Kim “Khan” Dong-ha, đi rừng Kim “Clid” Tae-min, xạ thủ Park “Teddy” Jin-Seong và hỗ trợ Cho “Mata” Se-hyeong là những cái tên đầy sáng giá để cứu rỗi Lee “Faker” Sang-hyeok khỏi địa ngục trần gian và giúp SKT tìm lại ánh hào quang năm xưa.

Thế nhưng rất nhiều đội tuyển được coi là “super team” không phải lúc nào cũng có thể gặt hái được thành công. Nếu nói về một ví dụ điển hình, có lẽ đội hình được thành lập hồi năm 2017 của KT Rolster sẽ ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí bạn. Đội tuyển này cuối cùng cũng đã giành được một danh hiệu nhưng rồi lại khiến tất cả người hâm mộ phải thất vọng với màn trình diễn tại CKTG. Với rất nhiều ngôi sao sáng trong đội hình mới, SKT chắc chắn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức để có thể tìm ra cách để gắn kết những ngôi sao đó lại với nhau.

Rất nhiều đội tuyển sở hữu hàng loạt ngôi sao nhưng rồi lại không thể giúp họ có được tiếng nói chung, vì vậy người hâm mộ đang e ngại rằng SKT cũng lâm vào tình cảnh tương tự. Nhưng nếu có đội tuyển nào có thể hoàn thành xuất sắc được công việc đó thì sẽ không phải ai khác ngoài SKT. Họ đã trở lại sau những thất bại mà họ đã từng phải gánh chịu trong quá khứ. Để có thể tìm lại được ánh hào quang, ít nhất họ cần phải thực hiện được những điều dưới đây.

Clid vs Hồn ma của quá khứ: Bengi

1

Điều quan trọng cần nhớ là SKT cũng đã từng có khoảng thời gian tụt dốc không phanh trong quá khứ, chẳng hạn như trong năm 2014, một năm mà họ cũng đã lỡ hẹn với Chung Kết Thế Giới. Nhưng rồi Faker lại có thể giúp SKT quay trở lại. Mỗi lần mà SKT giành được chức vô địch, họ đều có một thứ vũ khí bí mật: Cựu người đi rừng và cũng là cựu huấn luyện viên Bae “Bengi” Seong-woong. Mặc dù Bengi đã không còn thi đấu cho SKT trong vài năm, thế nhưng hình bóng của anh ấy vẫn luôn lưu đọng trong tâm trí của người hâm mộ bởi một lý do: Nhắc đến Bengi cũng là nhắc tới lối chơi kéo dài về cuối trận vốn đã rất nổi tiếng và cũng đã giúp SKT giành được rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ.

Bengi đã làm như vậy bằng cách kiểm soát tầm nhìn cho Faker để anh ấy có thể thi đấu hổ báo ở đường giữa, đồng thời Bengi cũng luôn là cánh tay phải đắc lực của Faker, luôn sát cánh để có thể bảo vệ được “Quỷ Vương”.  Điều đó không có nghĩa là anh ấy đã bỏ qua tất cả những người khác: Vào năm 2015, SKTthường xuyên thi đấu xoay quanh đường trên. Nhưng trải qua thời gian, họ đã tìm ra cách để áp dụng lối chơi thiên về kiểm soát. Không lâu sau đó, Bengi đã hình thành được một giác quan vô cùng nhạy bén đối với những pha giao tranh và mục tiêu lớn và chính điều đó đã giúp cho lối chơi kiểm soát của SKT trở thành một cơn ác mộng đối với bất kỳ đội tuyển nào trên toàn thế giới.

Để có thể áp dụng được lối chơi đó, Clid sẽ cần phải thay đổi bản thân rất nhiều. Clid là một trong những tuyển thủ có kỹ năng cá nhân hàng đầu trên thế giới, và anh cũng là một phần không thể thiếu trong những thành tích mà JD Gaming đã có được trong năm nay. JD Gaming là một đội tuyển sử dụng lối chơi cổ điển của người Trung Quốc khi họ luôn đặt nặng vào nửa trên của bản đồ, và để có thể làm điều đó, người đi rừng chính là thứ vũ khí lợi hại nhất của họ. Ngoài ra, Clid cũng đứng thứ 3 về số điểm hạ gục và hỗ trợ trong số những người đi rừng của LPL trong giải mùa hè vừa qua.

Bước tới trận đấu với Invictus Gaming trong vòng playoffs, Clid gần như đã thi đấu ngang ngửa so với người đi rừng Gao “Ning” Zhen-Ning ở phía bên kia chiến tuyến. Tất nhiên Ning đã là người giành chiến thắng và tiếp bước vào vòng trong trước khi giành được danh hiệu MVP của trận Chung Kết CKTG. Thế nhưng đối với Clid, rõ ràng anh ấy đã thi đấu rất tuyệt vời trong 4 ván đấu đó khi luôn có mặt ở bất cứ nơi đâu mà Ning định xuất hiện, đồng thời cũng tổ chức được những pha gank rất thành công. Thế nhưng sự vượt trội ở tất cả các đường còn lại là một bài toán rất khó để Clid có thể tự mình giải ra.Khi chuyển sang SKTClid sẽ không còn phải giải bài toán về các đường khác nữa. Tất cả những gì anh ấy cần phải làm là hỗ trợ những người đồng đội mới kịp thời mỗi lúc họ cần tới anh. hưng có một điều mà SKTnên nhớ đó là: Họ không ký hợp đồng với Clid để anh ấy trở thành một Bengi 2.0. Nếu họ muốn có một người thiên về kiểm soát tầm nhìn, họ lẽ ra đã phải giữ lại Kang “Blank” Sun-gu. Nhưng SKT đã ký hợp đồng với Clidbởi anh ấy sở hữu lối chơi hoàn toàn khác biệt so với lối chơi thường thấy ở SKT.

Clid có thể là một nhân tố vô cùng đặc biệt nếu các đường tìm ra cách hỗ trợ cho anh ấy và giúp cho anh ấy có thể carry cả trận đấu. Những vị tướng Clid sử dụng xuất sắc nhất có thể kể đến là Olaf và Graves. Khan và Faker cần phải đảm bảo được sự an toàn trong lúc Clid đang farm và tin tưởng rằng sự trợ giúp sẽ đến sau khi Clid có được lợi thế.

Bộ não chiến thuật

1

Sau khi Clid có được lợi thế, đó cũng là lúc SKT thực sự có thể bắt đầu khiến đối thủ của họ trở nên rối bời. Thế nhưng để làm được điều đó, Clid thực sự cần phải phối hợp với những pha đảo đường mang tính đặc trưng của Mata. Có thể nói rất nhiều đội tuyển trên toàn thế giới đều rất sợ nhìn thấy một con Alistar trong tay Mata thình lình xuất hiện từ một góc vô cùng bất ngờ. Hãy thử hình dung khi Mata kết hợp với Clid, mọi thứ khi đó thật đáng sợ đến nhường nào.

Từ trước đến nay Mata luôn được biết đến như một thiên tài chiến thuật, một người có thể sắp xếp mọi thứ một cách hợp lý và giữ cho những người đồng đội của anh ấy luôn tập trung. SKT đã thiếu đi điều đó trong năm nay, dù Faker cũng có thể làm được điều tương tự, thế nhưng nó làm giảm sự tập trung của anh ấy ở khu vực đường giữa. Hỗ trợ cũ của SKT là Lee “Wolf” Jae-wan là một người rất giỏi trong khoản tạo tình huống, thế nhưng anh ấy lại rất hay mắc phải những sai lầm cá nhân.

Về khoản đó, Mata nổi trội hơn hẳn những người còn lại, và những người đồng đội cần phải lắng nghe anh. Một phần của vấn đề của KT là sau giai đoạn đầu trận, khả năng kiểm soát bản đồ của họ thường có xu hướng chia lẻ ra thành từng khu vực mà những ngôi sao của họ muốn đến. Có quá nhiều ngôi sao trong một đội tuyển có thể sẽ trở thành một vấn đề lớn nếu lối chơi riêng của từng người đã ăn quá sâu vào tâm trí của họ. Tại SKTClid là một tuyển thủ trẻ, còn những người khác đều là những tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm. SKT cần phải buộc KhanTeddy, và thậm chí cả Faker ra khỏi bất kỳ thói quen xấu mà họ đã tích lũy từ trước đến nay, đồng thời cần phải học cách theo sau bước chân của Mata để có thể đến được miền đất hứa.

Với những pha call của MataFaker nhiều khả năng sẽ quay trở lại với Chung Kết Thế Giới. Thế nhưng để giành được chức vô địch thứ 4 cùng SKT, chính Faker cũng cần phải thể hiện hết khả năng.

Chính bản thân Quỷ Vương

1

Nhiều năm trước, khi Faker vẫn còn là một tân binh, sai lầm dường như là một khái niệm không hề tồn tại đối với Faker. Anh có thể nhìn thấy những pha thi đấu mà người khác không thể nào nhìn thấy, và luôn sẵn sàng để chấp nhận rủi ro. Nhưng nhờ vậy mà chúng ta mới có thể được chứng kiến những pha thi đấu như thế này:

Nhưng khi những năm tháng trôi qua, ngày càng có nhiều người đã am hiểu trò chơi hơn. Faker vẫn làm những thứ điên rồ, nhưng đó lại là những gì mà người hâm mộ mong chờ ở những tuyển thủ đường giữa của Hàn Quốc. Kỹ năng cá nhân của Faker vẫn tuyệt vời, nhưng nếu so sánh với những tuyển thủ đường giữa xuất sắc khác trên toàn thế giới, thì nó đã không còn chiếm vị thế độc tôn như trước nữa. Còn những sai lầm của Faker, những sai lầm mà các đội tuyển khác không tài nào có thể trừng phạt được ở thời điểm cách đây vài năm? Chúng ta đã nhìn thấy anh ấy phải trả cái giá rất đắt cho những sai lầm đó.

Để SKT có thể tìm lại được ánh hào quang, chúng ta cần phải nhìn thấy Faker thống trị một lần nữa. Thống trị không phải lúc nào cũng có nghĩa là anh ấy phải thắng đường. Faker đã từng giành được chức vô địch thế giới khi sử dụng Orianna và Lulu để hỗ trợ cho những người đồng đội của mình và giành chiến thắng. Nhưng Faker cần phải xử lý tốt những kèo đấu ở khu vực đường giữa và tin tưởng vào những người đồng đội.

Năm nay, trong quãng thời gian SKT gặp khó khăn, chúng ta đã được chứng kiến quá nhiều sự liều lĩnh đến từ Faker. Anh ấy đã quá tin tưởng vào khả năng thoát khỏi những pha gank của mình. Anh ấy đã tự sát khi thể hiện những pha thi đấu mà giờ đây đã không còn có hiệu quả như trước nữa. Nhưng dù sao thì màn trình diễn của Faker tại Asian Games đã cho chúng ta thấy rằng anh vẫn hoàn toàn có đủ khả năng để chinh phục những ngọn núi cao nhất.

Chúng ta cần phải được chứng kiến Faker quay trở lại một lần nữa. Mỗi khi Faker bị đánh gục, anh ấy đều quay trở lại và mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Đó là những gì chúng ta muốn thấy ở Faker và SKT trong năm 2019. Đó là một đội hình hoàn toàn mới xoay quanh Faker, và chúng ta muốn được chứng kiến một Fakermới, một Faker thậm chí còn xuất sắc hơn trước.

Theo Invenglobal

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.