Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 52207
Có phải tôi đang bị lừa dối
By @ Guest on 5th December 2018 10:59:44 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Có phải tôi đang bị lừa dối
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Có phải tôi đang bị lừa dối

(Notepad24h) Rồi tình cờ, chẳng biết là vô tình hay một sự sắp đặt nào đấy, tôi nhận được một lá thư ngầm với đề tựa : "Gửi em, cô gái đến sau". Và tôi biết đó là người yêu cũ của anh. Lá thư được viết dưới dạng một note cá nhân trên Facebook của cô nàng kia. Trong cái note ấy, cô ấy kể lể đầy đủ quãng thời gian hai người bọn họ đã yêu nhau như thế nào, anh đã yêu cô ấy ra làm sao. Nhưng điều khiến tôi hụt hẫng nhất là những đối xử của anh với cô ấy được kể lại, làm tôi thấy giống những gì anh đã từng làm với tôi quá đỗi.

***

Tôi bắt đầu nghi ngờ tình cảm của anh khi chúng tôi chỉ vừa kỉ niệm 6 tháng yêu nhau. Nói là sáu tháng ngắn ngủi là không đúng, vì sáu tháng đó đủ để chúng tôi trải qua rất nhiều thậm chí là gần như đầy đủ cảm xúc yêu đương.

Chúng tôi yêu nhau 6 tháng và anh bảo tôi là người đầu tiên anh có biết cảm giác yêu đương là thế nào. Người con gái đầu tiên của anh là mối tình thời cấp 3, quen nhau trên blog và yêu xa như vậy. Vào đại học, họ chính thức chia tay nhau sau 2 năm yêu nhau qua mạng internet.

Mối tình thứ 2 của anh là khi anh tán tỉnh một cô bé cùng quê đứa bạn thân cùng đại học với anh. Anh bảo cũng yêu đương hời hợt lắm, yêu được 2 tháng anh cảm thấy chán và rời xa cô ấy. Và sau đó 1 năm chúng tôi yêu nhau.

Tình cảm của chúng tôi là một cuộc hành trình khá dài trước khi cả hai đứa chính thức nhận lời yêu nhau. Điều đó nghĩa là chúng tôi đã có đủ thời gian để nhận định chính xác tình cảm của mình và đủ chín chắn với quyết định của mình. Sáu tháng đầu tiên đầy yêu thương, tình yêu với tôi vẫn mãnh liệt và nồng nàn lắm. Còn anh, những gì anh mang lại cho tôi đủ để tôi nhận thấy anh yêu tôi say đắm như thế nào.

Rồi tình cờ, chẳng biết là vô tình hay một sự sắp đặt nào đấy, tôi nhận được một lá thư ngầm với đề tựa : "Gửi em, cô gái đến sau". Và tôi biết đó là người yêu cũ của anh. Lá thư được viết dưới dạng một note cá nhân trên Facebook của cô nàng kia. Trong cái note ấy, cô ấy kể lể đầy đủ quãng thời gian hai người bọn họ đã yêu nhau như thế nào, anh đã yêu cô ấy ra làm sao. Nhưng điều khiến tôi hụt hẫng nhất là những đối xử của anh với cô ấy được kể lại, làm tôi thấy giống những gì anh đã từng làm với tôi quá đỗi.

Tôi hụt hẫng quá, trong khi anh bảo anh và cô ta chưa có gì, hai tháng chỉ đủ anh nắm tay cô ấy một lần, hôn cô ấy một lần và cảm thấy chán ngắt nên thôi. Tôi nhớ ngày đầu chúng tôi yêu nhau. Anh đã khó khăn như thế nào khi nói một tiếng yêu. Khi anh gọi tôi là vợ yêu của anh, tôi đã bật khóc nức nở vì điều đó quá đỗi hạnh phúc với mình. Anh cũng bảo đấy là lần đầu tiên anh nói những lời tình cảm với một cô gái. Vậy thì làm sao cô ấy có được điều đó trước tôi.

Khó hiểu quá, tâm trạng tôi rối bời quá. Là cô ta đang dựng chuyện hay tôi đang bị lừa dối. Ai có thể giải thích cho tôi hiểu không?

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.