Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 18594
KÍ ỨC BUỒN
By @ Guest on 5th December 2018 10:59:28 AM, IP: 117.5.130.236
Home » KÍ ỨC BUỒN
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

KÍ ỨC BUỒN

(Notepad24h) Tự nhủ với lòng không được gục ngã, không được khóc  gạt bỏ nổi buồn đi vì người đó không xứng đáng, ngã ở đâu thì đứng lên ở đó, không có ai tội nghiệp mày đâu, mày phải mạnh mẽ đứng lên bằng chính đôi chân của mày.

***

Gần đây trên face toàn những tâm trạng của các bạn nữ bị bỏ rơi hay bị lùa dối , trong 100 người thì có đến 98 là nữ đau khổ vì tình hiếm hoi lăm mới có đươc vài bạn nam .

Tôi cũng là phụ nữ tôi cảm thấy thật xót xa cho những người phụ nữ bị phụ tình bị lừa dối mà vẩn không sao thoát ra được vòng xoáy đau khổ đó.

Tôi cũng từng là một nạn nhân của sự lừa dối đó nên tôi cảm nhận được sự đau khổ, nỗi đau mà người ta mang lại cho mình. Là những đêm nằm khóc một mình, trằn trọc không ngủ được, đôi thi buông xuôi tất cả, trong lòng luôn đặt câu hỏi cho chính mình "tôi đã làm gì nên tội mà sao lại đối xử với tôi như  vậy? "Tự hỏi rồi cũng tự trả lời đơn giản là người ta chỉ lợi dụng mình chứ không yêu thật lòng như mình đã tưởng tượng.

Giờ đây mặt dù chuyện đã xảy ra nữa năm nhưng nổi đau trong tim vẩn còn nhói đau mỏi khi có ai đó nhắc đến, nó là là vết sẹo mà suốt cuộc đời này không phai, 1 bài học đắt giá trong cuộc sống mà tôi đã được học và nó sẽ là nền tảng cho tôi bước tiếp sau này trên đường đời.

Tự nhủ với lòng không được gục ngã, không được khóc  gạt bỏ nổi buồn đi vì người đó không xứng đáng, ngã ở đâu thì đứng lên ở đó, không có ai tội nghiệp mày đâu, mày phải mạnh mẽ đứng lên bằng chính đôi chân của mày.

Mình sẽ sống vui vẻ, sống thật tốt, để người ta không cười nhạo bản thân vì không có họ mình sẽ sống không nổi.

Tôi không tin là những người luôn đùa giỡn với tình yêu sẽ có hạnh phúc thật sự  vì có câu "gieo quả nào thì sẽ nhận quả đó"

Tôi mong những ai vấp ngã như tôi đều có nghị lực mà đứng lên.

 

 

 

 

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.