Notepad24h - sổ ghi chú miễn phí và trực tuyến

Lords Mobile là tựa game chiến thuật 3D khá nổi tiếng trên thế giới, vì độ phổ biến của nó lớn như vậy nên mình sẽ chia sẻ cho mọi người giftcode 50$ có thể dùng cho mọi tài khoản. Nhưng mỗi tài khoản chỉ được dùng một lần, và tài khoản bạn dùng giftcode phải đáp ứng yêu cầu là trên level 10.

Lưu ý: Giftcode sẽ hết hạn vào ngày 30/04/2019.

Giftcode Lords Mobile chia sẻ bởi Blogchiase.Top

Giftcode lần này gồm có: 1.000 Ngọc, Trái tim dũng cảm x1, Tăng tốc (60 phút) x10, Tăng tốc nghiên cứu (60 phút) x10, Rương điểu sư x10, Rương tê giác x10,.. Để nhận được giftcode các bạn vui lòng thực hiện một số yêu cầu nhỏ nhé, nhanh và không khó đâu.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn.