Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 49376
Những ngày không anh
By @ Guest on 5th December 2018 10:59:28 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Những ngày không anh
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Những ngày không anh

(Notepad24h) Những ngày không anh, em hay thức khuya, thật khuya ... Đêm dài em thao thức, trái tim lại khẽ gọi tên anh, những yêu thương vọng về cùng nỗi nhớ nghẹn ngào ... Giọt nước mắt lại lăn dài trên má!

***

From: Nhọn
To: Bắp

Tháng 4 yêu thương - Ngày Nói Dối, em chọn nói lời thật...

Đã có những ngày xa nhau ... một mình em bước tiếp trên những con đường rộng nơi Bình Dương này! Không có anh bên cạnh! Những giọt nước mắt lặng lẽ rơi, em đau đớn tự hỏi, tại sao số phận hai đứa lại rẽ ngang hai lối khi những yêu thương trong em còn quá vun đầy!

Ngày anh đi, em gạt nước mắt đứng nhìn theo ... Khung trời như đổ nát ... Cắn chặt môi đến ứa máu mà vẫn chưa tin đó là sự thật ... Vỡ òa!

Những ngày không anh, phố xá tấp nập người qua nhưng lòng em cô đơn đến não nùng ... Nhớ anh! Em chênh chao trong những khoảng lặng không tên, nghe trái tim dồn nén những yêu thương!

Những ngày không anh, em hay thức khuya, thật khuya ... Đêm dài em thao thức, trái tim lại khẽ gọi tên anh, những yêu thương vọng về cùng nỗi nhớ nghẹn ngào ... Giọt nước mắt lại lăn dài trên má!

Những ngày không anh, em lang thang qua đường Ngô Gia Tự, lối nhỏ ngang qua quán café Trung Nguyên ... hình như mọi thứ vẫn vậy, chẳng đổi thay bao nhiêu ... Em thấy khóe mi lại cay ...

Những ngày không anh, em ôm bao kỉ niệm đong đầy! Mỗi bình minh thức giấc, mỗi trưa nắng đổ lửa, cả những hoàng hôn lộng gió, cả những cơn mưa bất chợt rả rích, và cả những giấc mơ hoang hoải đêm dài ... đều có hình bóng anh!

Cô đơn không có nghĩa là vơi dần yêu thương! Những tin nhắn nửa khuya, những cuộc gọi có khi kéo dài cả đêm ... Em lại thao thức cùng hạnh phúc ấm êm ấy! Em chỉ cần những bình dị nhỏ nhoi ấy thôi!

Em không còn là cô bé 19 ngốc nghếch, vụng về như ngày đầu ta quen nhau nữa ... Em cũng không hay giận hờn vu vơ, khóc lóc ỉ ôi đến khàn cả tiếng ... Em đã 21, đủ lớn để biết thương anh và hi sinh vì tình yêu đôi mình nhiều hơn, đủ trưởng thành để biết chấp nhận những thử thách mà cuộc đời mang đến cho hai ta!

Dù thời gian có làm bao nhiêu thứ đổi thay, dù cuộc đời rồi sẽ đi đâu về đâu ... thì tình yêu em trao anh đến giờ phút này vẫn nguyên vẹn như ngày đầu tiên! Yêu anh ... da diết!

Dù sao, em cũng cám ơn những thử thách mà cuộc đời mang đến suốt những ngày tháng qua, từng ấy xa cách đủ để em nhận ra và tin, em yêu anh nhiều vô cùng tận, không ai có thể thay thế anh trong trái tim em!

Định Mệnh đã sắp đặt để hai đứa mình được gặp và quen nhau ... Vậy thì anh và em sẽ mãi nắm tay nhau để Định Mệnh ấy không bao giờ phải đổi thay ... Bắp nhé :)

P/S: Black heart <3 Yêu anh Black heart <3

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.