Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 78892
Gửi người tôi yêu
By @ Guest on 5th December 2018 11:09:56 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Gửi người tôi yêu
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Gửi người tôi yêu

(Notepad24h - Tham gia viết bài cho tập truyện "Tháng năm không ở lại")

Tháng năm không ở lại, chỉ còn lòng người là còn mãi với thời gian.

***

Thoáng chốc đã 3 năm kể từ ngày em gặp anh trên chuyến tàu định mệnh ấy. Khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng chẳng ngắn cho một người trở thành quan trọng với em. Em những tưởng đi qua nhiều sóng gió như vậy sẽ chẳng có ai thay thế hình ảnh người kia trong trái tim mình. Bạn bè cứ lần lượt lập gia đình và sinh con, cũng lần lượt những chiếc thiệp hồng được gửi đi mà không có cái nào của em và anh. Đó là dấu hiệu em biết mình đang dần có ít thời gian hơn và tuổi xuân của mình cũng nhạt nhòa theo năm tháng.

Anh còn nợ em một đám cưới, nợ chiếc áo cô dâu chưa khoác lên vai em, nợ những khoảng thời gian của những chàng trai tán tỉnh, của bạn bè đã quan tâm em. Tất cả khoảng thời gian thực mà như hư thông qua những tin nhắn, cuộc gọi trò chuyện, những ngày gặp gỡ ngắn ngủi chẳng thể nói thành lời với em. Anh có biết chăng anh, em mong một ngày như thế. Ai cũng mong một cái kết có hậu, cho những người yêu nhau được về bên nhau. Yêu anh em không cảm thấy thiệt thòi, không cảm thấy khổ như anh thường nói vì em biết mình là người mang đến niềm vui, an ủi và là hạnh phúc bé nhỏ của anh. Tất cả chỉ đáng tiếc cho hai chữ" Nợ duyên". Anh vẫn nói anh nợ em quá nhiều nhưng lại chẳng thể làm gì khác để trả nợ cho em. Muôn vàn câu hỏi anh đặt ra" Tại sao anh chẳng thể mang lại hạnh phúc cho em vậy?".

Em chẳng thể trách anh, vì anh là lựa chọn duy nhất cho trái tim em, là nơi em cảm thấy bình an và thanh thản giữa muôn vàn con sóng của cuộc đời. Giữa em và anh không có sự xuất hiện của vật chất tầm thường, vượt qua cả ranh giới về khoảng cách thời gian khi hai đứa phải xa nhau, đến cả tôn giáo cũng không là gì khi yêu em có thể làm anh trắc trở về đường thăng tiến như người ta vẫn nói. Thế nhưng giờ đây em chẳng còn lựa chọn nào khác khi ông trời không tác hợp cho em và anh. Nhiều lần tự suy nghĩ và muốn nói "Mình làm đàm cưới đi anh, hãy cầu hôn em như cách bao chàng trai khác vẫn làm anh nhé. Hãy ích kỷ một lần để được ở bên nhau có được không anh" nhưng lại không thể thốt lên lời. Có lẽ anh cũng hiểu điều đó mà không thể làm gì được phải không anh? Có những thứ tưởng như là đơn giản nhưng với em và anh sao lại khó đến vậy. Em tưởng như mình đi mãi mà không đến nơi, cứ mãi đi về phía chân trời mà đâu ngờ chân trời là vô thực. Em muốn đi thật xa nơi nào đó không ai biết đến, từ bỏ công việc và cắt đứt mọi liên lạc với hiện tại, nếu làm được như vậy thì tốt quá phải không anh. Đáng tiếc là dù đi đâu, ở đâu, giường như trái tim em đã chứa đầy hình ảnh của ai đó mất rồi, em cứ phải bước tiếp về phía trước thôi.

Nước mắt em vẫn rơi hàng đêm mà không lên tiếng, nghĩ đến anh lại cảm thấy đời thật quá trớ trêu. Mỗi người trong chúng ta đều chẳng thể ích kỷ một lần mà luôn nghĩ về đối phương. Anh chẳng thể bắt em ngừng yêu anh, chẳng thể bắt trái tim mình thôi nghĩ về em và chẳng thể đến với em trong niềm hạnh phúc ngắn ngủi. Vậy là ở phương trời xa, nơi anh cách em nửa vòng trái đất, em chẳng biết làm gì ngoài cầu nguyện và chờ đợi phép màu. Trải qua nhiều thử thách nó đã trở thành bản năng mà em có được, mạnh mẽ yêu anh, mạnh mẽ đón nhận, mạnh mẽ vượt qua. Em chỉ mong những lúc đau đớn và tưởng như muốn bỏ cuộc anh hãy nghĩ rằng vẫn mãi có em, có một người cần lắm anh trong đời. Xa nhau về thời gian, xa nhau về khoảng cách nhưng có một thứ chúng ta không xa nhau, anh vẫn ở ngay đây trong tâm trí em, trong trái tim em. Anh hãy trở về và thực hiện ước mơ về ngôi nhà hạnh phúc của chúng mình anh nhé. Em mãi tin và chờ đợi anh.

Nguyen Tham

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.