Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 142
‘Internet vạn vật’ là vấn đề an ninh mạng của năm 2019
By Guest on 30th November 2018 11:01:49 PM, IP: 117.5.130.236
Home » ‘Internet vạn vật’ là vấn đề an ninh mạng của năm 2019
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

‘Internet vạn vật’ là vấn đề an ninh mạng của năm 2019

Text/plain: ‘Internet vạn vật’ là vấn đề an ninh mạng của năm 2019

- Tổng số từ: 778.

‘Internet vạn vật’ là vấn đề an ninh mạng của năm 2019

Theo CNBC, bà Song cho rằng công nghệ internet vạn vật (IoT) sẽ tạo ra tất cả các vấn đề an ninh mạng, và những vấn đề trên có thể sớm tồi tệ hơn.

IoT là khái niệm chỉ các thiết bị, phương tiện vận tải (thiết bị kết nối và thiết bị thông minh), phòng ốc và các trang thiết bị khác được nhúng với các bộ phận điện tử, phần mềm, cảm biến, cơ cấu chấp hành cùng khả năng kết nối mạng máy tính. Từ đó, các thiết bị này có thể thu thập, truyền tải dữ liệu hay nói cách khác là “giao tiếp” với nhau.

Ảnh minh họa

Song cũng giống như máy tính có kết nối internet, những thiết bị nối mạng kể trên có thể bị tấn công. Bà Haiyan Song thuộc hãng Splunk, công ty sản xuất phần mềm giúp khách hàng phân tích các mối đe dọa mạng, nhận định: “Năm tới, chúng ta chắc chắn sẽ nghe thêm nhiều thách thức an ninh mạng liên quan đến IoT”.

Bà tiếp tục: “IoT thực sự thay đổi cách chúng ta sống, và bất cứ khi nào bạn có công nghệ mới như thế, bạn mở ra thêm một mảng tấn công mới”. Haiyan Song được National Diversity Council bình chọn là một trong 50 phụ nữ quyền lực nhất ngành công nghệ. Bà được xem là nhà tư tưởng hàng đầu trong ngành công nghiệp bảo mật, an ninh mạng ở Mỹ.

Vấn đề bà Song đặc biệt trích dẫn là độ khó trong việc xác định nguồn gốc của các cuộc tấn công mạng khi chúng đến từ những quốc gia nhắm mục tiêu vào hệ thống kinh doanh và chính phủ. “Việc quy kết khó khăn vì có quá nhiều công nghệ được dùng để thử và che giấu nguồn gốc mối đe dọa. Kẻ tấn công có thể muốn bạn nghĩ cuộc tấn công đến từ nơi khác”, bà Song nói.

Hãng Splunk được niêm yết trên sàn Nasdaq, là doanh nghiệp lớn trong thị trường phân tích và dữ liệu an ninh tức thì. Doanh thu ngành công nghiệp được dự báo tăng trưởng lên mức 6,75 tỉ USD năm 2023, theo ResearchAndMarkets.com. Từ khi Splunk lên sàn vào năm 2012, hãng tăng trưởng doanh thu thường niên 51% và cũng mua lại nhiều doanh nghiệp khác, trong đó có Phantom Cybersecurity với giá 350 triệu USD.

(Theo Thanh Niên)

Raw ‘Internet vạn vật’ là vấn đề an ninh mạng của năm 2019

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.