Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 67454
Sẽ còn lâu không ngày em hết giận anh?
By @ Guest on 5th December 2018 11:07:45 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Sẽ còn lâu không ngày em hết giận anh?
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Sẽ còn lâu không ngày em hết giận anh?

Anh đến quán cũ một chiều không em. Chút lạnh giá cuối đông cùng giai điệu buồn của những bản nhạc Soul làm cho nỗi nhớ trong anh càng trở nên quay quắt. Anh lặng lẽ với cốc café nóng nhìn những cặp đôi thân mật, họ truyền cho nhau hơi ấm qua những con mắt đong đầy yêu thương, còn trong tim anh vẫn giá băng một cách đáng sợ. Anh đang buồn, thương, nhớ và cả hối hận nữa, em có biết chăng?

***

Nếu còn giận anh, những gốc cây sưa phủ hoa trắng xóa sẽ nhắc em nhớ về những ngày ta bên nhau cùng ôn bài với bao kỷ niệm. Em vẫn nói màu trắng của những cánh hoa sưa thật tinh khiết nhưng đôi lúc cũng lạnh băng và tang thương kỳ lạ. Em thường nhìn hoa ưu tư không nói làm anh chợt nhớ đến hoa Tigon của người ta: "Bảo rằng: hoa dáng như tim vỡ. Anh sợ tình ta cũng thế thôi". Nhưng anh chẳng bao giờ nghĩ rằng màu hoa tình yêu của hai ta lại mang đến điều gì chẳng lành. Người đời chỉ hay đa cảm vậy thôi, em cũng thế. Cho đến tận bây giờ khi không còn là của nhau anh vẫn tin màu hoa đó, những kỷ niệm đó vẫn đẹp, tinh khôi như chính con người em vậy.

Nếu còn giận anh, ừ cứ lấy mấy bức ảnh của anh ra mà "trút giận", em vẫn hay làm thế mỗi khi anh quên không chúc em ngủ mỗi tối còn gì. Anh tin em vẫn còn giữ chúng, anh cũng vậy nhưng bây giờ anh chỉ lén nhìn thôi vì lúc nào đôi mắt em trong bức ảnh xưa cũng nhìn anh như đang trách móc. Anh biết mình có lỗi, tất cả chỉ là sự bồng bột của tuổi trẻ, sự tự trọng quá cao của một thằng con trai và cả cái... sự đời không như ta muốn nữa. Đừng cho rằng anh đang thanh minh cho những lầm lỗi của mình, chỉ là anh muốn cho em biết anh vẫn còn yêu em. Và giờ đây khi chỉ còn một mình nơi quán cũ, khi cốc café nóng chẳng làm anh thấy ấm áp hơn, anh biết mình đã mất đi điều quan trọng nhất trong đời, là em.

Sẽ còn lâu không cái ngày em hết giận anh? Anh cũng không biết nữa! Có thể là hai năm, một năm hoặc ngắn hơn nữa. Lần đầu tiên anh mong em giận anh càng lâu càng tốt, nghe thật lạ phải không em nhưng lại là sự thực. Bởi anh biết rằng em còn giận tức là còn nhớ anh. Sẽ nhanh thôi lớp bụi thời gian sẽ phủ lên những trang ký ức làm chúng phai nhòa, nhiều khi biến mất. Rồi sẽ đến lúc tuổi tác trở thành kẻ thù của lý trí. Anh cũng đâu nằm ngoài quy luật khắc nghiệt đấy. Lúc đó những kỷ niệm của chúng ta anh chỉ có thể nhớ như một câu chuyện cổ tích về một chàng trai nào đó tên "Hoàng Tử" còn cô gái tên "Công Chúa" thôi? À tất nhiên, kết thúc sẽ như bao câu chuyện cổ tích khác: "Hoàng Tử và Công Chúa sẽ cưới nhau và sống hạnh phúc trọn đời...". Đúng là chuyện cổ tích em nhỉ? Có bao giờ đời được như cổ tích chứ, vậy sao người ta vẫn cứ kể chúng hoài? Chắc bởi vì người ta vẫn hy vọng và tin tưởng vào một phép màu sẽ đến. Anh có thể có được phép màu đó chăng?

Người Yêu Thương, anh sẽ đặt cho em cái tên đó nhé? Bây giờ và mãi sau này chỉ có em là Người Yêu Thương của anh thôi. Anh nhấp ngụm café cuối cùng sẵn sàng bước ra ngoài kia với mưa, gió, rét. Anh tự nhủ mình rằng sẽ phải bước tiếp dù đôi khi hụt hẫng trên đường đời, dù mưa rét khiến bàn tay anh tê cóng và dù biết sẽ khó có gì có thể làm ấm lại một trái tim.

Xuân Đài

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.