Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 80760
Dừng lại anh nhé
By @ Guest on 5th December 2018 11:00:28 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Dừng lại anh nhé
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Dừng lại anh nhé

(Notepad24h) Sự ngỡ như đó khiến em bước vào cuộc tình với anh như một điền dĩ nhiên. Và rồi thời gian trôi đi thật nhanh, mới đó mà một năm rồi anh nhỉ, có phải sự nhận ra về tình yêu của em đối với anh là quá muộn màng không anh.

***

Chưa bao giờ em nghĩ mùa mưa để lại cho em nhiều nỗi buồn đến vậy. Họ thường nói mưa Huế buồn nhưng em không tin. Mưa đến mưa lại đi, mưa mang đến cho em bao nỗi vui buồn lẫn lộn nhưng mưa lại không mang những nỗi buồn đi mà để lại trong sâu thẳm trái tim em.

Một mùa với sự dịu dàng cùng những cái ôm ấm áp của anh nhưng lại để trong em bấy nhiêu nỗi day dứt với anh.

Chúng ta quen nhau cũng vào một ngày mưa anh nhỉ! Cũng là một mùa buồn nhất của năm. Mới năm nhất của đời sinh viên với biết bao bỡ ngỡ của tuổi thơ bước vào cái xã hội mà ngời ta gọi là "bon chen" khi con tim lỗi nhịp với bao người xa lạ và rồi trong những người đó em gặp được anh. Em rung động trước sự quan tâm giúp đỡ của anh khi trống vắng tình yêu thương của gia đình em đã ngỡ như mình yêu anh trong cái gió mà se lanh và mưa phùn đó em cần một bờ vai một cái ôm ấm áp từ anh.

Sự ngỡ như đó khiến em bước vào cuộc tình với anh như một điền dĩ nhiên. Và rồi thời gian trôi đi thật nhanh, mới đó mà một năm rồi anh nhỉ, có phải sự nhận ra về tình yêu của em đối với anh là quá muộn màng không anh. Sự chăn sóc tình yêu anh dành cho em là vô bờ bến nhưng em lại không cảm nhận được. Cứ ngỡ như tình yêu? Nhưng đó không phải, là tình cảm của em gái dành cho em trai là sự kính trọng trước tình cảm anh dành cho em chứ không phải là tình yêu.

Và rồi mùa mưa lại đến khi em tàn nhẫn nói ra lời chia tay với anh, khi nhìn nét mặt anh bỡ ngỡ cùng với sự đau đớn lượng tâm em cũng đau lắm anh ah!. Nhưng biết làm sao khi trái tim em không hướng về phía anh.

Nhìn bóng lưng anh cô đơn bước đi trong màn mưa tối lòng em đau nhói. Nhìn màn mưa với biết bao kỉ niệm đẹp anh để lại khiến lòng em thắt lại, như những chiều mình cùng nhau dạo phố ngắm mưa rơi trên chiếc xe "ca tàng" đi ăn những quán ven đường, cùng với lời chúc hay cái ôm ấm áp khi mùa đông về.

Giờ đây mùa mưa lại đến cùng với cái se lanh của mùa đông trỗi dậy trong lòng những lời quan tâm của ai đó "mập ơi nhớ mang áo khoác khi ra ngoài nhé, ngủ sớm nghe mập" những chiều mình hẹn hò cùng nhau hay cái ôm đầy tình cảm anh dành cho em. Nhưng anh ơi! Em sẽ không tham lam giữ riêng cho mình đâu, vì những thứ đó không thuộc về em kể cả anh nữa. Em để anh ra đi tìm lại hạnh phúc xứng đáng với anh hơn người con gái yêu anh hơn những thứ đó em không thể cho anh được.

Mặc dù anh vẫn cứ nhắn tin cho em nhưng hãy để em tàn nhẫn với anh anh nhé, vì em không thể cho anh thứ anh muốn.

Chúng ta dừng lại anh nhé!

Dừng lại để cho anh tìm kiếm hạnh phức của riêng mình dừng lại để em chín chắn hơn hiểu được cái gì là tình yêu đích thực rung động từ con tim mình. Đó là cách tốt nhất cho cả em và anh.

Em xin lỗi.

Hà Châu

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.