Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 170
Vụ C.Ronaldo bị tố hiếp dâm xuất hiện tình tiết mới
By notepad24h on 3rd December 2018 04:12:32 AM, IP: 14.162.63.178
Home » Vụ C.Ronaldo bị tố hiếp dâm xuất hiện tình tiết mới
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Vụ C.Ronaldo bị tố hiếp dâm xuất hiện tình tiết mới

Vụ C.Ronaldo bị tố hiếp dâm xuất hiện tình tiết mới

 

Các tài liệu chi tiết về vụ việc Kathryn Mayorga “tố” C.Ronaldo hiếp dâm bất ngờ được phơi bày. Theo đó, trong một lời khai, CR7 quả thực đã thú nhận rằng Kathryn Mayorga nhiều lần nói “không” khi cả hai phát sinh quan hệ và điều này khiến CR7 cảm thấy khá có lỗi.
 >> Scandal hiếp dâm của C.Ronaldo tố cáo mặt trái đen tối trong làng thể thao
 >> Dính scandal hiếp dâm, C.Ronaldo lại càng “nổi như cồn”

Tiết lộ lời khai chi tiết của CR7 về sự vụ hiếp dâm Tiết lộ lời khai chi tiết của CR7 về sự vụ hiếp dâm

Những tưởng scandal hiếp dâm của C.Ronaldo đã dần lắng xuống thì tờ tạp chí Đức Der Spiegel lại bất ngờ tung ra những thông tin chi tiết về vụ việc này. Thậm chí, các thông tin được tiết lộ còn cho thấy C.Ronaldo gần như đã “thú tội” khi lấy lời khai.

“Cô ấy đã nói không và dừng lại đến vài lần”, tờ Der Spiegel thuật lại chi tiết lời khai của C.Ronaldo, “Có lẽ cô ấy còn bị vài vết bầm tím. Rồi cô ấy cứ nói không mãi”.

Nếu các thông tin nói trên là thật thì vụ việc xảy ra tại khách sạn Palms Place, Las Vegas hồi năm 2009 quả thực nằm ngoài ý muốn của Kathryn Mayorga. Thậm chí, CR7 cũng đã thú nhận hành động của mình có phần “thô bạo” và chàng cầu thủ siêu sao đã phải “xin lỗi” nạn nhân sau khi xong việc.

Các tài liệu cho thấy chính C.Ronaldo đã tường thuật lại rằng: “Cô ấy nói rằng: “Anh là đồ khốn, anh đã ép buộc tôi. Anh là đồ ngu ngốc. Tôi không giống những cô gái khác”. Nên tôi đã nói là tôi xin lỗi”.

C.Ronaldo đã kể lại khá chi tiết quá trình sự việc C.Ronaldo đã kể lại khá chi tiết quá trình sự việc

Các lời khai này được ghi lại vào khoảng tháng 8/2009. Tuy nhiên, mọi thứ dường như đã được chỉnh sửa trong phiên bản mới vào tháng 12/2009 và những lời khai của CR7 đã được rút gọn hơn rất nhiều khi chàng cầu thủ siêu sao chỉ nói rằng chính Kathryn Mayorga đã có hành vi dùng tay “mời gọi” mình.

Sau đó, dường như “nạn nhân” đã chuẩn bị sẵn sàng khi nằm trên giường chờ đợi C.Ronaldo. Và khi được hỏi Kathryn Mayorga có từng cao giọng, la hét hay chống cự khi diễn ra mọi việc, CR7 chỉ đơn giản nói một tiếng “không” ngắn gọn.

Phía luật sư của C.Ronaldo cũng khẳng định rằng số tiền 350.000 đô la Mỹ mà CR7 chi ra để Kathryn Mayorga kí vào thoả thuận bảo mật không thể coi là một bằng chứng phạm tội. Đây chỉ là số tiền để CR7 “mua” sự bình an và tránh cho cuộc sống của mình rơi vào rắc rối.

Dung Nhi
Theo DM

Tag :nghi án hiếp dâmC.Ronaldotình tiết mới

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.