Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 54450
Người dù trước mặt nhưng...
By @ Guest on 5th December 2018 11:00:29 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Người dù trước mặt nhưng...
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Người dù trước mặt nhưng...

(Notepad24h) Người dù trước mặt nhưng lòng đã xa cách biển trời...

 

***

Anh đứng trước em, vẫn nụ cười ấy, vẫn bóng dáng ấy, nhưng trái tim đã không còn vẹn nguyên dành cho em. Tình yêu ngày hôm qua anh dành cho em đã như mây trời khói bể, mãi mãi chẳng còn như cũ. Dù gần nhau trong gang tấc mà em chẳng thể chạm vào, dù cười với anh mà lòng nhói đau. Nước mắt ở đâu cay cay khóe mi khiến em chẳng kịp nén. Anh đã quên em...

Em đã ho suốt đêm hôm qua, đã nói không thành tiếng, em đã mong anh hỏi thăm em, dù chỉ một câu thôi để thấy anh vẫn còn quan tâm đến em, nhưng hóa ra là em tự chuốc cho mình sầu khổ. Cảnh vẫn cũ đây mà tình đã đổi khác. Nhìn anh bước qua em để đi tìm một người con gái khác, em như không thể thở được. Em muốn giữ lấy anh bên em, nhưng rồi em im lặng. Em cố gắng vô tình với anh, nhưng trái tim em lại đau đớn.

Những gì đã qua cũng chỉ còn là một giấc mơ vĩnh viễn không gặp lại. Cuộc đời đổi thay, em đổi thay, anh đổi thay, nhưng phải chăng chúng ta đổi thay để rời xa nhau? Em cô đơn ngay cả khi đi bên anh, nghe anh cười, nhìn anh nói. Em nhớ anh, ngay cả khi anh nhìn em. Bởi hóa ra, anh đã không còn là người con trai yêu em của ngày hôm qua.

Em tự cười mình. Em đã qua mất rồi cái thời tin vào tình yêu, nghĩ rằng chàng trai ấy sẽ làm tất cả vì mình, sẽ yêu mình đến suốt cuộc đời. Niềm tin ấy ngày hôm nay đây, từng phút xé nát tim em. Nhưng em sẽ quên anh. Em biết, em đã thề cả nghìn lần nhưng vẫn không có đủ can đảm từ bỏ. Em đã tự vỗ nhẹ vào tim mình mà nhủ rằng: Em không còn yêu anh. Em cười. Nhưng anh biết không, sâu thẳm em đang khóc. Em đã dạn dày với nỗi đau để đến bây giờ sau bao nhiêu đau thương em vẫn yêu anh.

Anh, cái gì cũng rất tốt - Một người chồng tuyệt vời, một người tình rất chiều chuộng và một người anh tâm lý. Em đã yêu tất cả những điều đó, em yêu anh, ngoại trừ tình yêu của anh. Mãi đến sau này em vẫn không thể chấp nhận điều đó. Bởi em biết tình yêu của anh sẽ thay đổi và luôn thay đổi. Chỉ riêng mình em mãi đứng im trong tình yêu của hai chúng ta.

Anh à, em - chưa bao giờ cô đơn như lúc này. Không có anh, không có những người thân ở bên, không những thương yêu. Chiều nay ngắm hoàng hôn đổ trên sông, em đã tự nhủ rằng mình phải đẩy anh ra thật xa, phải ném tất cả những kí ức của đôi mình xuống dòng sông phía trước. Em thấy gió, thấy sóng ru nhẹ vào những vết thương bấy lâu. Em thấy em mạnh mẽ biết bao. Nhưng khi xem một bộ phim, thấy cô gái khóc như mưa khi bị người yêu ruồng rẫy, em thấy thật đáng thương. Cho dù đời thường, cô ta có mạnh mẽ bao nhiêu, thông minh hay thủ đoạn bao nhiêu thì đàn bà trên đời đều ngốc nghếch như nhau, đều dốc hết dại dột mà yêu thương một người đàn ông. Còn đàn ông, họ quên rất nhanh, nay có thể nâng niu, nhưng mai đã có thể quay mặt mà chối bỏ. Tình yêu của họ chết đi sống lại, nhưng là vì những người phụ nữ rất khác nhau.

Anh à, giờ đây em đã hiểu hết mọi chuyện rồi, hiểu tình yêu của anh, hiểu cả con người anh. Em không trách anh, không ghét anh, chỉ trách bản thân mình không đủ tốt để níu giữ được anh. Chỉ trách lòng người nhanh đổi thay và tình yêu trước sau vẫn luôn mong manh như thế.

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.