Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 54167
Có phải là hết yêu
By @ Guest on 5th December 2018 10:59:28 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Có phải là hết yêu
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Có phải là hết yêu

(Notepad24h) Tôi chẳng biết là có phải tại tôi thay đổi, hay vì chúng tôi quá hiểu nhau rồi nên chẳng còn nhiều thú vị trong tình yêu.

***

Chào các bạn đọc giả của trang truyện ngắn,
Tôi là Linh, sinh viên năm 2.

Chúng tôi yêu nhau được ba năm rồi. Ba năm không phải là quãng thời gian ngắn ngủi, nhưng tự dưng lúc này, tôi thấy nó không đủ dài, không đủ có gì đó để tiếp tục.

Dù không hề cãi vã, không hề nảy sinh mâu thuẫn hay hiểu lầm, nhưng tự dưng cứ có cảm giác xa xôi. Vẫn tin nhắn đều đặn sáng tối, nhưng tôi cảm thấy mất đi cái cảm giác chờ đợi tin đến rồi háo hức rep lại. Vẫn hẹn hò mỗi tuần một lần, lúc xem phim, ăn uống, khi café hay lang thang dọc các con phố Hà Nội, nhưng chẳng hiểu sao chẳng còn cái cảm giác muốn được ở bên nhau như ngày xưa.

Rồi bỗng nhiên tôi thấy mệt mỏi, cứ ngột ngạt, cứ thấy khó chịu bởi cái sự nhạt nhẽo vô vị này, tôi trở nên hờ hững với tin nhắn của anh ấy và đôi khi còn cả cáu gắt nữa.

Tôi chẳng biết là có phải tại tôi thay đổi, hay vì chúng tôi quá hiểu nhau rồi nên chẳng còn nhiều thú vị trong tình yêu. Anh ấy chẳng nói gì, nhưng tôi biết, tôi cảm giác được sự miễn cưỡng của anh ấy trong tất thảy mọi thứ anh ấy làm với tôi lúc này.

Cách đây ba hôm, tôi bị ốm, sốt, nhắn tin thì chẳng thấy anh ấy rep lại. Quá giận dỗi, tôi đã nhắn 1 cái tin rất thật dài cho anh ấy nhưng mãi tận sáng hôm sau tôi mới nhận được tin nhắn chỉ vỏn vẹn vài chữ : "Anh xin lỗi, anh đang ở Vũng Tàu, tối qua đi dạo biển anh không mang điện thoại".

Không cần biết tôi ốm dậy chưa, không cần biết tôi đang ra sao, ở anh ấy không có một tí quan tâm hay hỏi han gì dành cho tôi. Hôm nay là kỉ niệm 3 năm kể từ ngày chúng tôi yêu nhau, tôi đang nằm viện một mình, còn anh ấy vẫn không quên update stt và post ảnh du lịch khoe ầm ĩ trên Facebook. Trừ một cuộc điện thoại mãi tối khuya mới nhận được, thì tất cả ở anh ấy lúc này chỉ còn lại con số 0. Anh ấy quá bận ư? Không phải, tôi vẫn thấy comment của a ấy trong từng bức ảnh được đăng tải? Vậy thì rõ ràng tôi trở nên vô nghĩa hoặc thậm chí còn là vô hình trong trái tim anh ấy rồi.

Nói kết thúc thì thực sự tôi không muốn, vì liệu rằng ai có thể hiểu tôi như anh ấy, vì liệu rằng tôi có thể tiếp tục yêu thương ai đó khác, khi tất cả những gì quanh tôi đều nhuộm đầy kí ức yêu thương với người ta. Anh ấy có còn yêu tôi không, tôi cũng không rõ nữa, vì thực sự tôi cũng không thể hiểu được cảm xúc của mình lúc này. Là tại vì không còn yêu nhau? Hay tình yêu bỗng nhiên nguội lạnh?

Thật mệt mỏi, khi chính mình còn chẳng thể hiểu mình. Tôi thực sự chẳng biết làm sao nữa rồi.
Một đêm thật buồn và cũng thật dài.

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.