Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 173
Thiếu nữ miền Tây bị hiểu lầm vì có nét giống con lai
By Guest on 29th November 2018 10:40:07 PM, IP: 117.5.130.236
Home » Thiếu nữ miền Tây bị hiểu lầm vì có nét giống con lai
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Thiếu nữ miền Tây bị hiểu lầm vì có nét giống con lai

Text/plain: Thiếu nữ miền Tây bị hiểu lầm vì có nét giống con lai

- Tổng số từ: 887.

Thiếu nữ miền Tây bị hiểu lầm vì có nét giống con lai
Mình Kiều sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao nhọn nên không ít lần bị hiểu lầm là con lai. Tuy nhiên cô bạn khẳng định mình thuần Việt 100%.
 >> Sở hữu gương mặt đậm "chất Tây", thiếu nữ Ê đê bị hiểu nhầm là... con lai
 >> Thiếu nữ Việt xinh đẹp bị nhầm là... con lai

 

Nguyễn Minh Kiều (sinh năm 1998) còn được biết đến với biệt danh Bống. Hiện tại Minh Kiều đang là sinh viên năm cuối của trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại TP.HCM.

 

Ngoài học tập, Kiều còn là người mẫu ảnh, diễn viên trong các clip ngắn được giới trẻ yêu mến. Facebook của cô bạn sở hữu gần 50.000 lượt người theo dõi.

 

Sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao nhọn nên không ít lần Kiều bị hiểu lầm là con lai hay có can thiệp dao kéo. Những lúc như vậy, Kiều chỉ giải thích khuôn mặt hoàn toàn tự nhiên và là người Việt 100%.

 

“Được mọi người nhận xét giống con lai em khá ngại nhưng cũng vui. Có thể do mũi em thẳng và hơi nhọn, mắt em nâu và sâu nữa nên nhìn giống người nước ngoài”, Minh Kiều chia sẻ.

 

Minh Kiều sinh ra và lớn lên ở tỉnh Bến Tre, là con gái miền Tây nhưng Kiều tự nhận mình không dịu dàng mà có phần cá tinh như con trai.

 

“Em thấy mình có tính cách khá giống con trai vì thích giày và chơi thể thao. Em cực thích sneaker và gần như dùng cả thanh xuân để nhịn ăn rồi mua giày, ngoài ra em thích chơi bóng chuyền, nhảy”, Kiều kể.

 

9x thừa nhận bản thân khá kém trong khoản make-up, chỉ khi đi chụp và quay Kiều mới trang điểm còn khi đi chơi, đi học chỉ trang điểm nhẹ như tô son, kẻ mắt thậm chí có những ngày còn quên tô son.

 

“Em rất ít make-up vì không giỏi và chỉ biết make-up vài bước cơ bản. Bình thường em trang điểm mắt lâu nhất vì rất thích mắt, đi học thì chỉ dùng son và không biết kẻ lông mày”, cô bạn kể.

 

Kiều từng tham gia cuộc thi nét đẹp sinh viên trên một trang mạng và giành được giải 3.

 

Cô bạn sở hữu số đo 3 vòng khá ấn tượng 82 64 93.

 

Ước mơ của Minh Kiều là trở thành một diễn viên chuyên nghiệp và làm người mẫu. Năm nay là năm học cuối nên Kiều hy vọng sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC

Raw Thiếu nữ miền Tây bị hiểu lầm vì có nét giống con lai

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.