Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 74199
Nhớ anh!
By @ Guest on 5th December 2018 11:07:44 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Nhớ anh!
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Nhớ anh!

...những người sợ làm tổn thương người khác lại bị chính những người mình yêu thương nhất làm tổn thương...

***

Anh!

Người ta nói "tình yêu như một trò cúp bắt".

Nếu thật sự là vậy e vẫn muốn, vẫn sẵn sàng cùng a chơi trò cúp bắt đó. Duy chỉ có một điều, hãy hứa với em rằng trò cúp bắt mình cùng chơi sẽ giống như trò cúp bắt mà ngày còn bé em vẫn hay chơi, trò cúp bắt mà dù không thể tìm thấy anh thì em vẫn còn một lựa chọn khác là gọi anh ra, để rồi lại phải là người đuổi bắt lần nữa. Nhưng với em, chỉ cần biết rằng đến cuối cùng em vẫn sẽ luôn thấy anh và có anh

dù phải dốc kiệt sức

dù bao nhiêu khó khăn

dù phải vấp ngã

dù phải sợ hãi

dù có phải vứt bỏ lòng tự trọng, sự hiếu thắng

dù gì đi chăng nữa...

Nếu anh có lỡ ham vui mà vô tâm với em, nếu anh có lỡ trốn kỹ quá mà e tìm hoài cũng không ra...Nhưng nếu anh thấy lâu quá, a hãy, hãy chuyển nơi trốn, hãy cố tình tạo ra vài ám hiệu, hãy làm tất cả để e có thể tìm thấy anh. Và cuối trò cúp bắt đó vẫn là sự gặp gỡ sau bao lâu tìm kiếm, hy vọng và chờ đợi của hai ta anh nhé!

Người ta lại nói " tình yêu như tấm chăn hẹp không đủ che cho tất cả mọi người, người này ấm thì kẻ khác lạnh"

Em không biết tấm chăn đó dẹp đến chừng nào. Em chỉ ngây ngô, đơn giản mà nghĩ " khéo co thì ấm".

Em còn nhớ ngày bé, một mình, một giường, một chăn to ấm. Vậy mà cứ sáng ra em lại thấy mình không nằm dưới đất thì lại nơi gầm giường. Buồn cười quá phải không anh!

Và bây giờ em đã lớn, chiếc chăn giờ luôn chùm kín hết cả mặt từ khi đi ngủ cho tới khi thức giấc. Em đã biết sợ lạnh và biết cần hơi ấm, em đã dễ ốm hơn, sức chịu đã kém hơn. Em nói vậy để anh biết giờ em đã nằm ngoan lắm. Dù chiếc chăn có hẹp đến mấy em cũng không lăn lộn mà kéo hết nó của anh. Kể cả khi chiếc chăn hẹp đến mức chỉ đủ một người đắp, em cũng sẽ không từ bỏ. Em sẽ có đủ cách để cả hai ta cùng ấm, em sẽ đứng dậy mặc thêm quần áo, đi thêm tất...và trở về bên cạnh anh, mình vẫn thật ấm áp phải không anh!

Người ta nói "những người sợ làm tổn thương người khác lại bị chính những người mình yêu thương nhất làm tổn thương".

Em chắc chắn rằng khi người ta yêu nhau, tin nhau, trân trọng nhau sẽ không cần một phép màu nào để có nhau hạnh phúc đến cuối con đường.

Vậy đó anh, tất cả em đều có thế cố gắng, cố gắng đến tận hơi thở cuối cùng. Nhưng xin anh đừng bao giờ làm em sợ.

Hãy ở bên em và mình cùng nắm tay nhau anh nhé. Mình bắt đầu để có một kết thúc đẹp phải không anh. Đến tận cuối đường có nhau!

 

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.