Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 87816
Tôi mong cô ấy hiểu
By @ Guest on 5th December 2018 10:59:44 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Tôi mong cô ấy hiểu
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Tôi mong cô ấy hiểu

(Notepad24h) Trời ơi, quen nhau hơn năm nay mà cô ấy không hiểu tính tôi à. Tôi mà có cái tính ngoại tình thì đã ngoại tình từ lâu lắm rồi chứ chẳng đợi đến ngày hôm nay. Tôi giải thích rồi, cũng nhờ mấy anh công ty nói rồi, nhưng cô ấy lại bảo chúng tôi một ruộc với nhau. Nói thật giờ tôi chẳng biết phải làm sao cho cô ấy trở về trạng thái bình thường được nữa.

***

Chào bạn đọc Notepad24h

Tôi là Minh Anh, kĩ sư công nghệ thông tin, vừa ra trường một năm và đang tất bật với công việc. Tôi phải giới thiệu như vậy bởi hôm nay tôi muốn tâm sự riêng với một bạn nữ đã từng được đăng tâm sự trên trang mà tôi có vô tình đọc được.

Cách đây mấy hôm, khi bạn gái tôi share link bài viết "Có phải là hết yêu" trên trang Facebook cá nhân của mình, tôi có đọc và bỗng có nhiều suy nghĩ. Và dĩ nhiên, tôi suy nghĩ là bởi chuyện chúng tôi cũng đang có những điểm tương đồng.

Nói là tương đồng không có nghĩa là tôi cũng đang thấy tình yêu của chính mình cũng nguội như cô gái trong bài tâm sự trước, tương đồng nghĩa là bạn gái tôi cũng đang có những suy nghĩ như vậy. Cô ấy suốt ngày bảo tôi hờ hững. Câu chuyện của chúng tôi lúc nào cũng kết thúc bằng câu hỏi: "Liệu anh có phải đang yêu em không đấy?" Lần 1 tôi còn trả lời, chứ lần thứ 10, thứ 20, thậm chí là mỗi ngày vài lần như thế, nói thật, tôi chán chả buồn trả lời.

Tôi viết lên đây bởi tôi biết cô ấy sẽ đọc được, và tôi cũng muốn giải thích cho cô ấy hiểu một lần cuối. Có mọi người chứng giám, tôi muốn cô ấy hiểu là tôi đang rất chân thành.

Tôi yêu cô ấy, thậm chí là vẫn còn rất yêu cô ấy. Nếu không yêu cô ấy làm sao tôi vẫn cố chịu đựng những câu hỏi ngớ ngẩn, sự khiển trách, giận dỗi đến bây giờ. Nếu không yêu cô ấy thì làm sao tôi có thể đi làm cả ngày, rồi đi học thêm chứng chỉ đến tận 9 giờ tối vẫn cố chạy qua nhà cô ấy, đưa cô ấy đi vòng vòng dạo mát. Cũng đôi khi còn chưa kịp bữa ăn tối, nhưng tôi sợ, chỉ một ngày tôi không qua thôi đã là một bất công với người tôi yêu rồi. Tôi yêu cô ấy, nên tôi trân trọng cô ấy, trong từng suy nghĩ và hành động của mình, dù là nhỏ nhất.

Tôi yêu cô ấy, tôi dám chắc điều đó. Đâu dễ mà một chàng trai lông bông suốt ngày cắm mặt vào game online, giờ thì bỏ cả game để dành toàn bộ quỹ thời gian mình có cho cô ấy. Xin em đừng bao giờ hỏi tôi có yêu em không nữa, vì điều đó chỉ làm tôi mệt mỏi thêm mà thôi. Nếu cô ấy bảo cô ấy yêu tôi rất nhiều thì trái tim cô ấy phải cảm nhận được tình yêu của tôi với cô ấy cũng chẳng hề thua kém thế chứ.

Tôi là sinh viên mới ra trường, cần phải có nhiều sự cố gắng trong công việc. Đây là thời gian học việc, là thời gian để chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy họ đã không chọn nhầm người, nên tôi càng phải cố gắng gấp 5 lần, gấp 10 lần ngừoi khác. Tôi bận, đúng. Tôi mệt mỏi, không sai. Chẳng lẽ cô ấy không hiểu được điều đấy. Cô ấy đừng so sánh công việc của tôi với bất kì công việc của ai. Cô ấy bảo người yêu bạn cô ấy có bận như tôi đâu, mỗi ngừoi một công việc, mỗi công việc lại có một đặc thù riêng, làm sao cô ấy có thể so sánh thế được. Và tuyệt nhiên cô ấy đừng đem công việc của tôi ra so sánh với việc học của cô ấy, vì tôi cũng học rồi nên tôi biết quỹ thời gian cho chúng khác nhau như thế nào mà. Xin cô ấy một lần hãy nghĩ đến sự bận rộn và sự cố gắng của tôi để hiểu tôi hơn.

Chuyện mấy hôm trước cũng vậy. Chả là hôm đó tôi đang họp. Hôm đấy xảy ra sự cố với bên khách hàng nên đội kĩ thuật phải ở lại họp sau giờ làm. Cô ấy đợi tôi trước lớp chứng chỉ nhưng bạn cùng lớp bảo hôm nay tôi nghỉ học. Cô ấy gọi liên tục vào máy tôi, nhưng tôi đều không nghe được. Và dĩ nhiên, cô ấy nổi đoá lên, trách móc tôi và bảo đừng để cô ấy bắt được tôi ngoại tình, lúc đó tôi sẽ phải hối hận.

Trời ơi, quen nhau hơn năm nay mà cô ấy không hiểu tính tôi à. Tôi mà có cái tính ngoại tình thì đã ngoại tình từ lâu lắm rồi chứ chẳng đợi đến ngày hôm nay. Tôi giải thích rồi, cũng nhờ mấy anh công ty nói rồi, nhưng cô ấy lại bảo chúng tôi một ruộc với nhau. Nói thật giờ tôi chẳng biết phải làm sao cho cô ấy trở về trạng thái bình thường được nữa.

Mỗi người chỉ có một giới hạn chịu đựng nhất định, nên đừng làm nó vượt quá cái giới hạn đó. Tôi mong cô ấy đọc được và sẽ hiểu.

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.