Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 15691
Nhớ người yêu cũ, anh có giận em không?
By @ Guest on 5th December 2018 11:09:56 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Nhớ người yêu cũ, anh có giận em không?
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Nhớ người yêu cũ, anh có giận em không?

(Notepad24h) Anh à, em đã cố dằn vặt em biết bao nhiêu, em vẫn chưa quên được anh ạ, dẫu biết người ta giờ chỉ là kỉ niệm, nhưng là 1 vết đâm sâu vào trái tim em rồi, nó đã lành nhưng lại để lại cái sẹo quá lớn, để rồi trở trời, để rồi đôi lúc em chông chênh nhớ, nhớ tới người ta thật nhiều, nỗi nhớ da diết bám lấy em...

***

Gửi tới Huhu của em!

Mưa! mưa nặng hạt, từng giọt mưa mỏng manh rớt ướt nhẹp trên từng ngóc ngách và tận sâu vào lòng em, một chút buồn nhẹ, nhưng nhói..

Anh đến làm sống dậy bao yêu thương trong em, em đã giấu tình yêu của em thật sâu vào tận cùng đáy của trái tim, em đã nhủ lòng mình hãy để tang tình yêu, tình đầu của em một thời gian, thế mà em lại không ngừng thổn thức trước anh, em hư hỏng quá phải không anh?

Anh à, em đã cố dằn vặt em biết bao nhiêu, em vẫn chưa quên được anh ạ, dẫu biết người ta giờ chỉ là kỉ niệm, nhưng là 1 vết đâm sâu vào trái tim em rồi, nó đã lành nhưng lại để lại cái sẹo quá lớn, để rồi trở trời, để rồi đôi lúc em chông chênh nhớ, nhớ tới người ta thật nhiều, nỗi nhớ da diết bám lấy em...

Em xin lỗi, ngàn lần xin lỗi anh, vì đôi khi đi với anh, cầm tay anh mà em lại nhớ tới người ta, em biết anh sẽ buồn khi đọc những dòng này, nhưng biết sao được hả anh...em có lỗi với anh, nếu là lỗi, chắc người ta ra đi lại để cho em 1 dấu vết gắn sâu vào tim em đến ghê gớm thế kia

Anh à, em nhớ người ta, mưa nặng hạt, nỗi nhớ lại càng da diết hơn, nỗi nhớ bám lấy em không rời anh ạ, em đã muốn hét lên cho khuây khỏa, nhưng anh à, nỗi nhớ này chỉ dành cho hoài niệm, những kỉ niệm, chỉ vậy thôi anh ạ, em tin anh sẽ hiểu cho nỗi lòng em!

Anh à, em nhớ người yêu cũ, anh có giận em không? Em đã nhớ, để biết em đã yêu như thế nào,để em còn tiếp tục với anh,tình yêu hiện tại và cả tương lai của em nữa

Anh à, nỗi nhớ trong em không kiểm soát được nữa, sao em lại nhớ tới ngưỡi cũ lúc này mà không phải là anh hả anh? Có phải em đang điên rồ không hả anh? Anh yêu em, em cũng vậy cơ mà, nhưng sao em lại nhớ người ta? Tự em cũng không trả lời được nữa, đau lắm anh ạ, nhớ tới người đã bỏ rơi mình, cảm giác thật tệ...

Đôi lúc em giật mình tớ người ta, tội lỗi lắm, khi em đang trong vòng tay anh mà lại nhớ người khác, có những nỗi nhớ đáng lẽ ra phải chấm hết, nhưng cứ mãi lê thê ...nhớ vớ vẩn rồi lại nhớ thật nhiều.

Bởi quên nhau là điều không thể, bởi không ai có thể quên được 1 người đã từng hiện hữu trong trái tim mình cả anh ạ

Em xin lỗi anh, dẫu nhớ ngàn lần cũng thế thôi phải không anh, người em yêu vẫn là anh.

Có lẽ là giờ là đến lúc em mở của trái tim em, để hình bóng người ta ra khỏi trái tim, để chỉ còn anh ở lại, những kỉ niệm yêu thương năm nào đã trở thành quá khứ rồi, hãy cho nó qua, cho người ta ở bên kia thế giới được thanh thản phải không anh, và để em được yêu thêm 1 lần nữa, vết sẹo lại lên da non, 1 chút đau nhưng sẽ mau khỏi thôi, em tin anh sẽ dìu em đi đên nơi hạnh phúc, để em không còn nhớ người ta nữa, chỉ nhớ mỗi anh thôi.....vì trái tim em có anh!

Đừng giận em, anh nhé!

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.