Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 89740
Dù tháng năm có làm anh thay đổi…
By @ Guest on 5th December 2018 11:07:36 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Dù tháng năm có làm anh thay đổi…
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Dù tháng năm có làm anh thay đổi…

Cuộc sống thực tế vẫn luôn trần trụi và phức tạp hơn rất nhiều so với những gì diễn ra trên thế giới ảo với những con chữ trên bàn phím máy tính, nhưng em đã dành trọn những năm tháng tròn đầy nhất của một thời thiếu nữ để luôn nghĩ về anh – một chàng hoàng tử không hề có trong thế giới thực của em.

***

Em gặp anh trong những năm tháng khó khăn nhất của đời học sinh, giữa lúc em trầm cảm nặng nề, muốn tách biệt với cả thế giới, anh đã đến một cách cực kì tình cờ, vẫn luôn ân cần sẻ chia, lắng nghe và dịu dàng, nhẫn nại kéo em ra khỏi cái vỏ bọc tự tạo. Anh hào hứng kể cho em nghe những câu chuyện ở một Sài Gòn mới mẻ, xa lạ. Anh mang theo hơi thở của Sài Gòn, vì vậy, Sài Gòn lại trở nên thân quen, gần gũi hệt như những con đường dọc biển mà em đã đi đến mòn hàng chục đôi dép.


Nhiều năm tháng sau đó, em đã đặt chân đến mảnh đất này. Sài Gòn tuy có mênh mông, tấp nập nhưng không làm em trở nên lạc lõng, bởi từng con đường Sài Gòn đã in đậm dấu chân của chàng hoàng tử, và em đã yêu Sài Gòn nhiều như thế.

Và anh biết không, sẽ chẳng có gì phải bàn cãi khi giai đoạn tiếp theo tất yếu sẽ diễn ra, hoàng tử và công chúa gặp nhau, họ tìm hiểu nhau và chuyển sang một mối quan hệ sâu sắc hơn, theo cái cách mọi người vẫn gọi, là yêu đương.

Nhưng em vốn dĩ không phải là nàng công chúa. Em chỉ là một cô gái hay tự ti vì những vết tì trên mặt, hay vụng về, thậm chí thỉnh thoảng hơi kì quặc, khó hiểu trong mắt mọi người. Và anh cũng chẳng là chàng hoàng tử như em từng mong đợi, nhiều năm tháng qua đi, anh cũng chẳng còn dịu dàng, ân cần quan tâm em khi bệnh nặng và trầm cảm trong những ngày thay đổi môi trường học tập và sinh sống, cũng chẳng còn sôi nổi như ngày đầu mình gặp, Anh giờ đây như một người đàn ông trầm tĩnh, mà em thì vẫn là cô gái mộng mơ như ngày nào, anh có nhiều thói quen khác, sự quan tâm khác, mà có lẽ chẳng có em trong đó.

Nhưng anh biết không, em sẽ mãi yêu chàng hoàng tử của mình dù tháng năm có làm anh thay đổi. Em sẽ vẫn mãi yêu Sài Gòn dù không có nhiều hi vọng vào lời hứa: "Anh sẽ quay lại, vì Sài Gòn có em ở đấy". Và em sẽ giữ mãi cho riêng mình chàng hoàng tử của ngày xưa!

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.