Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 40721
"Không" với "chưa" có khác nhau không anh?
By @ Guest on 5th December 2018 11:07:45 AM, IP: 117.5.130.236
Home » "Không" với "chưa" có khác nhau không anh?
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

"Không" với "chưa" có khác nhau không anh?

"Em thích anh. Anh biết mà phải không? Anh nói em nghe giờ em phải là sao với tình cảm của mình đây."

***

Đó là lời tỏ tình của nó đấy! Có phải nông nổi hay không? Không phải đâu, chúng ta đã gắn bó với nhau gần một năm rồi chạy khắp các phố xá rồi, nắm tay rồi, ôm rồi, chia sẻ mọi cảm xúc mỗi người trải qua rồi, mỗi ngày trôi qua đều phải nhìn thấy dù chỉ nhìn đằng xa và cười tít mắt, lỡ như không thấy nữa lại thấy hoang mang vô cùng sợ sẽ xa nhau mà không kịp tạm biệt.

15 phút sau điện thoại rung tin nhắn: "anh cũng không biết làm sao nữa, chắc chỉ là tình cảm thoáng qua thôi, từ từ rồi sẽ hết do em chưa hiểu nhiều về anh nên vậy đó..."

Sao anh có thể trả lời một cách lãng xẹt vậy chứ. Cảm xúc của nó thật là khó tả, ngại ngùng, bối rối, hối hận, có phải nên im lặng để mãi mối quan hệ không rõ ràng không hả anh?

"vậy anh nói em nghe. anh có thích em không?"

30 phút nữa: "bây giờ thì chưa em ah. Anh xin lỗi."

Sao không trả lời mấy câu đơn giản như là: "- anh chỉ quý em như người bạn" hay "anh không thích em" hay anh chỉ coi em là bạn hay là em gái "..v v...Sao không đơn giản như những người khác đi. Cái từ "chưa" với từ "không"có khác nhau không nhỉ?

Nhưng anh này yêu thương ai đó hoặc không thì không có lỗi mà chỉ là nên rõ ràng thôi, lớn rồi không thể cứ mãi mê với trò trốn tìm phải không anh ?. Phải cho chúng ta có một ranh giới rõ ràng để không còn phải chông chênh giữa yêu và bạn nữa nhé. Em vẫn sẽ khóc đấy.

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.