Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 141
Không “phá dớp” ở Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam vẫn có thể vào chung kết AFF Cup 2018
By notepad24h on 4th December 2018 02:49:44 PM, IP: 117.5.130.236
Home » Không “phá dớp” ở Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam vẫn có thể vào chung kết AFF Cup 2018
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Không “phá dớp” ở Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam vẫn có thể vào chung kết AFF Cup 2018

Đội tuyển Việt Nam chưa hề thắng ở sân Mỹ Đình, từ giai đoạn bán kết và chung kết các kỳ AFF Cup từ trước đến nay. Dù vậy, đội bóng của HLV Park Hang Seo thậm chí vẫn chưa cần phá cái dớp thiếu may mắn đấy vẫn có thể vào chung kết AFF Cup 2018.
 >> “Philippines không quá mạnh, nhưng bóng đá Việt Nam cần nhớ bài học năm 2014”
 >> Báo Hàn Quốc ca ngợi thầy Park khi đánh bại HLV Eriksson

Trong lịch sử, đội tuyển Việt Nam từng 6 lần đá ở sân Mỹ Đình, tại các trận bán kết và chung kết các kỳ AFF Cup. Điều đáng chú ý là chúng ta chưa thắng lần nào tại đây.

Ngay cả ở kỳ giải mà đội tuyển Việt Nam vô địch hồi AFF Cup 2008, đội bóng của HLV Calisto khi đó chỉ thắng Singapore (1-0) và Thái Lan (2-1) ở sân đối phương, chứ khi đá trên sân nhà Mỹ Đình, chúng ta chỉ lần lượt hoà Singapore 0-0 ở bán kết lượt đi và hoà Thái Lan 1-1 trong trận chung kết lượt về.

Tuy nhiên, với kết quả của trận bán kết lượt đi vừa diễn ra ở Philippines, đội bóng của HLV Park Hang Seo thậm chí chưa cần “phá dớp” ở sân Mỹ Đình, vẫn có khả năng vượt qua vòng bán kết AFF Cup 2018, để vào chung kết.

 

Chiến thắng 2-1 trước Philippines trong trận lượt đi mang lại cho đội tuyển Việt Nam rất nhiều lợi thế trước trận lượt về (ảnh: Huyền Trang) Chiến thắng 2-1 trước Philippines trong trận lượt đi mang lại cho đội tuyển Việt Nam rất nhiều lợi thế trước trận lượt về (ảnh: Huyền Trang)

 

Sau khi thắng Philippines 2-1 trên sân Panaad ở Bacolod (Philippines), đội tuyển Việt Nam chỉ cần hoà ở sân nhà Mỹ Đình trong trận lượt về là giành vé đi tiếp.

Thậm chí, trong trường hợp đội bóng của HLV Park Hang Seo thất bại ở trận lượt về, chúng ta vẫn có thể có vé đi tiếp, nếu như không để Philippines thắng với cách biệt cao hơn cách biệt mà đội tuyển Việt Nam từng thắng họ tại Bacolod, đồng thời số bàn thắng mà Philippines ghi được trong trận lượt về không nhiều hơn số bàn thắng mà đội tuyển Việt Nam từng chọc thủng lưới đối thủ trong trận lượt đi.

Cụ thể, nếu đội tuyển Việt Nam chỉ thua Philippines 0-1 ở trận lượt về trên sân Mỹ Đình vào ngày 6/12 tới đây, đội bóng của HLV Park Hang Seo vẫn sẽ vào chung kết, nhờ luật bàn thắng trên sân đối phương (dù tỷ số chung cuộc sau 2 lượt trận là 2-2).

Trong trường hợp đội tuyển Việt Nam thua Philippines 1-2 sau 2 hiệp thi đấu chính thức của trận lượt về trên sân Mỹ Đình, tổng tỷ số sau 2 lượt trận bán kết sẽ là 3-3, đôi bên bằng nhau về mọi chỉ số phụ liên quan đến cặp đấu bán kết này.

Trận bán kết lượt về khi đó sẽ kéo dài thêm 2 hiệp phụ (vẫn tính luật bàn thắng trên sân đối phương trong thời gian diễn ra hiệp phụ). Nếu sau 2 hiệp phụ, không có đội nào ghi thêm bàn thắng, trận đấu sẽ giải quyết thắng – thua bằng loạt sút luân lưu, đội tuyển Việt Nam vẫn có thể vào chung kết nếu thắng Philippines trong loạt đá may rủi này.

Tuy nhiên, đấy là là những khả năng hồi hộp nhất, tính trong bối cảnh sân Mỹ Đình vẫn không đem lại may mắn cho đội tuyển Việt Nam ở các trận đấu thuộc vòng đấu knock-out, tại các kỳ AFF Cup.

Còn người hâm mộ bóng đá Việt Nam nhìn chung vẫn mong số trận không thắng của đội tuyển Việt Nam ở các vòng bán kết và chung kết giải vô địch Đông Nam Á, trên sân Mỹ Đình, dừng lại ở con số 6.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói chung vẫn muốn trận đấu thứ 7 của đội tuyển, tức là trận tiếp Philippines vào ngày 6/12 tới đây là trận thắng cho đội bóng của HLV Park Hang Seo. Thắng để “phá dớp” ở sân Mỹ Đình, và thắng để củng cố tinh thần, củng cố vị thế trước khi bước vào trận chung kết!

Thiện Nhân

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.