Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 13646
Gửi anh - Người tình mùa đông
By @ Guest on 5th December 2018 11:07:35 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Gửi anh - Người tình mùa đông
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Gửi anh - Người tình mùa đông

(Notepad24h) Em đã từng nhiều lần đi qua con phố ấy, con ngõ đấy nhưng chẳng bao giờ dám dừng lại và quay về ngôi nhà phía cuối con đường ấy.

***

Câu chuyện của riêng em - Gửi anh - Kí ức của em

"Em thích anh à?" - Anh hỏi nó khi đang ôm nó trong vòng tay, một cảm giác thật ấm áp khi mùa đông về.

Nó kiêu ngạo mà đáp rằng: "Không, có gì đâu mà thích".

Anh vẫn cứ hay hỏi nó câu đấy, nó cũng chẳng bao giờ dám nói với anh rằng " Nó thích anh!". Anh có biết, nó cũng muốn hỏi anh, liệu anh có thích nó không nhưng rồi nó lại sợ chính nó đang ngộ nhận mà thôi. Nó cũng giống như nhân vật nữ trong câu chuyện mà nó vừa đọc. Gia sư tình yêu rồi lại chính nó cảm thấy thích anh rồi. Cảm giác thật buồn, nó đã khóc khi anh lạnh lùng, chẳng còn quan tâm đến nó nữa. Có lẽ, với anh, anh chỉ cần có người để nói chuyện khi chưa có việc làm, khi anh đang thích một người con gái cùng trường với nó.

Nó đau lắm, khi anh ôm nó và nói: " Chúng mình hãy quay lại như ngày xưa nhé". Nó ngang bướng và nói rằng :" Ngày xưa, có nghĩa là cái ngày mà chúng mình chưa gặp nhau phải ko anh? Vậy thì cũng được". Nó không hiểu, tại sao ngày đó anh dễ dàng khóc đến thế, vậy mà ngay sau đó chính anh là người vô tình đến thế. Nó nhớ anh nhiều hơn hận anh. Nó đã tha thứ cho anh từ lâu lắm rồi. Bây giờ nghĩ đến anh, nó toàn nhớ về những kỷ niệm đẹp mà thôi. Mỗi lần đi qua Cầu Giấy, SVĐ Mỹ Đình, Hà đông, Nguyễn Trãi, bến xe Giáp Bát, Tôn Thất Tùng,...nó đều nhớ về anh và thèm được cảm giác đón đưa như ngày xưa. Anh biết không, hôm vừa rồi về quê, nhìn thấy trong chợ họ bán củ Ấu mà lại càng nhớ về anh hơn. Nó cũng đã mua, nhưng chẳng để cho ai cả mà tự mình luộc, tự mình ngồi xem ca nhạc và thưởng thức thế đấy. Có lẽ nó quá vụn vặt khi nhớ về những điều mà vs anh sẽ chẳng có gì là đáng nhớ cả.

Nó cũng như ai đó, ngày ngày ghé thăm fb của anh, nhưng lâu rồi nó thấy chán, nó cũng chẳng muốn tiếp tục những việc làm vô ích đấy nữa. Nó yếu đuối, có thể là như thế và nó cứ tự gặm nhấm nỗi nhớ riêng mình từng ngày. Nó chẳng bao giờ chờ đợi. Vì nó biết sẽ chẳng có kết quả gì. Nó cũng không như ai đó mà thấy quặn đau khi người cũ đi lấy vợ. Đó là điều đương nhiên thôi mà. Nó sẽ thấy vui và chúc anh hạnh phúc. Vì cuối cùng anh cũng tìm được bến đỗ của đời mình.

Nó vẫn muốn được gặp anh một lần. Không phải để níu kéo mà chỉ là gặp lại nhau sau 4 năm để biết được giờ đây chúng ta sống ra sao? Công việc như thế nào mà thôi. Và cũng để nó được thoải mái hơn thôi. Nếu có thể hãy đáp ứng yêu cầu nhỏ nhoi này của nó có được ko? Nếu được, làm ơn hãy liên lạc với nó trước ngày 30.06.2014 nhé! Còn nếu anh coi đó là chuyện không đáng làm thì nó cũng ko quá buồn đâu, chỉ một chút xíu thôi. Vì sau đó, nó sẽ rời khỏi HN và sẽ sống ở một nơi mà nó chưa bao giờ đến.

Cuộc sống mới hy vọng sẽ là một khởi đầu để nó xóa sạch mọi ký ức về anh.

 

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.