Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 43536
Thức giấc
By @ Guest on 5th December 2018 11:07:28 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Thức giấc
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Thức giấc

(truyengan.com.vn) 24 tuổi càng ngày tôi càng thấm thía câu “Không còn niềm tin vào tình yêu”, hay nói đúng hơn không còn dám mở lòng mình đón nhận tình yêu nữa. Không phải họ không tốt chỉ là tôi nghĩ chắc mình không đủ sức để làm cho họ yêu một tình yêu gọi là đến suốt đời không phai.

***

Khi còn trẻ tôi hay bắt chước trong phim ảnh nói “Không còn niềm tin vào tình yêu nữa” nhưng tận sâu trong lòng vẫn mang một hy vọng về tình yêu. Thật ra tôi không phải vấp ngã trong tình yêu, càng không gặp phải cú sốc nào đáng nói về mặt tinh thần. Tận mắt chứng kiến những người đau khổ trong tình yêu tôi cũng chỉ nghĩ đó là một niềm hạnh phúc trong tình yêu vì tình yêu vốn có ghen có hờn có giận đó cũng chỉ là điều tất yếu...

Tôi là người bình thường, không phải người hoàn hảo nhưng cũng chẳng phải người xấu xa. Và hơn hết tôi đang độc thân. Tôi đã từng yêu chứ, yêu rất nhiều nhưng rồi cuối cùng cũng chia ly vì hoàn cảnh hay vì con người thay đổi tôi đều đã từng trãi qua, coi như kỷ niệm đẹp thời trẻ.

24 tuổi càng ngày tôi càng thấm thía câu “Không còn niềm tin vào tình yêu”, hay nói đúng hơn không còn dám mở lòng mình đón nhận tình yêu nữa. Không phải họ không tốt chỉ là tôi nghĩ chắc mình không đủ sức để làm cho họ yêu một tình yêu gọi là đến suốt đời không phai.

Không có ai muốn người thân mình cô đơn nhất là ba mẹ mình thế nên tôi vẫn sẽ lập gia đình nhưng có thể sẽ là sẽ bỏ qua giai đoạn yêu đương bỏ mặc tùy vào duyên phận và kết hôn với một người mình không yêu và họ cũng không yêu mình vì ít nhất khi bị phản bội sẽ đỡ phải đau lòng. Coi như chừa lại cho mình con đường để sau này nếu cần sẽ phải bước đi trên con đường đó.

Đó là những chia sẽ chân thành của người đang “sợ yêu” như tôi, xin lỗi người đang yêu tôi, tôi không muốn làm khổ ai, càng không muốn tự làm khổ chính mình và tin vào cái gọi là “hy vọng” nữa thế nên một lần nữa “I’m so sorry”...

Những gì đã trãi qua tôi không hối hận, thôi thì tùy duyên phận chỉ mong sau này có những ngày tháng bình yên bên gia đình và người thân...

 

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.