Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 179
Đừng Nói Yêu Tôi Remix 2018 - Wendy Thảo
By Guest on 4th December 2018 02:37:55 PM, IP: 117.5.130.236
Home » Đừng Nói Yêu Tôi Remix 2018 - Wendy Thảo
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Đừng Nói Yêu Tôi Remix 2018 - Wendy Thảo

Text/plain: Đừng Nói Yêu Tôi Remix 2018 - Wendy Thảo

- Tổng số từ: 449.

Đừng Nói Yêu Tôi Remix 2018 - Wendy Thảo

Chỉ một mình tôi đứng đây chờ thôi Giấc mơ ngày nào cũng trôi Chỉ một mình tôi khóc cho tình phôi Mắt cay lệ rưng khóe môi Tình yêu đôi ta lạc trôi mà không ngăn nỗi bước đi Có phải trong nhau giờ đây đã hết Tình yêu ta nay còn đâu chỉ còn vết thương quá sâu Có phải yêu thương giờ đây cũng chết Người nói yêu thương tôi nhiều nhưng sao Người ra đi chẳng một câu và chẳng tiếc thương gì Người nói yêu thương tôi nhiều nhưng sao Người quên đi lời đã hứa sẽ bên tôi suốt đời Đừng nói yêu tôi khi mà đôi tay dễ buông xuôi Và con tim nào đâu có một người Đừng nói yêu tôi tôi chẳng tin đâu Vì lời yêu thương mà người trao chỉ là mây giữa trời Gió đến và cuốn đi! Nhớ nhung làm chi cũng đâu được gì Chỉ thêm lệ rơi ướt mi Nói đi là đi chẳng câu biệt ly Có đâu nào thương tiếc chi Tình yêu trong tôi còn đây người thì quên trong phút giây Tôi làm sao quên được mau đến thế Tình yêu qua bao khổ đau người chẳng nhớ đến nữa sao Hay là bên ai người cũng vẫn thế.

Raw Đừng Nói Yêu Tôi Remix 2018 - Wendy Thảo

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.