Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 9338
Những gì thoáng qua mấy ai còn giữ lại
By @ Guest on 5th December 2018 11:00:29 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Những gì thoáng qua mấy ai còn giữ lại
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Những gì thoáng qua mấy ai còn giữ lại

(Notepad24h) Lúc đau khổ nhất là lúc người ta phũ phàng nhất...

 

***

Chàng trai ạ, nếu một cô gái đã muốn quên anh thì điều đó có nghĩa anh sẽ chẳng còn là gì trong cuộc sống của cô ta nữa.

Cô ta có thể khóc khi chia tay anh, nhưng ngày hôm sau cô ấy sẽ cười, sẽ mạnh mẽ hơn ngày hôm qua. Không có anh ở bên, cô ấy sẽ trở lại 1 cô gái ngày xưa: mạnh mẽ và hay cười. Không có anh ở bên, cô ấy vẫn sống tốt... dù có thể trái tim đang cào xé.

Và khi đã chia tay, anh hãy nhớ: sẽ không bao giờ anh có được cô gái ấy lần thứ hai.

Người ta chẳng tiếc những gì đã vứt đi, đã chán, đã vỡ và đã cũ. Đừng nhắn tin, đừng gọi điện, đừng quan tâm đến cô gái ấy. Cô ấy sẽ không trả lời đâu. Vì cô ấy không phải là anh! Cô ấy không thể coi những gì đã qua giống như một giấc mơ được.

Bạn? Anh đã giống như một người xa lạ. Với những nỗi đau mà anh mang lại cho cô ấy, anh đủ tư cách làm một người bạn sao? Hãy đặt dấu chấm hết đi. Hãy để cô ấy quên đi anh thật dễ dàng. Một tin nhắn vô thức của anh cũng có thể làm khơi lại những nỗi đau đã chết. Cô ấy chẳng muốn biết cuộc sống của anh đâu! Hãy đi thật xa... đừng để cô ấy biết anh đang ra sao, anh sống như thế nào, anh đã có một người khác để thay thế cô ấy hay chưa... Bởi tất cả về anh chỉ giống như spam làm phiền những điều bình dị đang diễn ra bên cô ấy.

Cô gái anh đã từng yêu có 1 sở thích rất đặc biệt. Mỗi khi nghe được một bài hát hay, cô ấy sẽ nghe mãi, nghe mãi... đến khi chán và không bao giờ nghe lại nữa. Nên nếu như cô ấy yêu anh, cô ấy sẽ yêu anh hơn cả chính bản thân mình, nhưng khi không còn yêu nữa, cô ấy sẽ không thèm nhìn lại anh 1 lần. Cô ấy rất biết cách chôn giấu cảm xúc của mình. Dù có nhớ anh đến sắp phát điên,anh cũng đừng chờ đợi ở cô ấy 1 tin nhắn. Cho đến bao giờ anh đã thực sự là người dưng nước lã, cô ấy sẽ nói chuyện lại với anh, sẽ lắng nghe những gì anh nói, sẽ cười thật hiền với anh, sẽ không kêu ca về những lúc anh đi xem bóng muộn, về những lúc anh đi chơi, đi nhậu cùng bạn bè... cô ấy rất dịu dàng. Bởi lúc đó anh chỉ giống như bao người khác cô ấy gặp ở đường và quên ngay. Ngoài kia có bao người như anh, sao cô ấy có thể bận tâm được chứ?

" Rồi một ngày chúng mình sẽ lại yêu.
Nhưng không phải yêu nhau mà yêu một người khác."

Cô gái ấy đã từng mơ được bên anh, được nắm tay anh đi đến suốt cuộc đời... Nhưng cô cũng biết, rồi 1 ngày, anh sẽ là hạnh phúc, sẽ là chồng của 1 cô gái dịu dàng, là cha của những đứa con xinh đẹp. Anh sẽ chẳng còn nhớ cô gái của ngày hôm qua. Thế mà khi còn yêu nhau, cô ấy vẫn khóc: Nếu 1 ngày xa nhau thì phải làm sao...

Bây giờ thì khác rồi, cô ấy đã chẳng buồn khi nghĩ đến những ngày tháng không anh phía trước nữa, cũng chẳng giận dỗi những ngày tháng đã qua. Cuộc sống vô cùng, xa anh rồi, cô sẽ lại tìm được bờ vai khác, sẽ lại quên đi mùi hương cũ, sẽ lại hẹn hò những ngày trời xanh mây trắng... A nói đúng, dù có nhớ đến mấy rồi cũng sẽ phải quên đi. Cô cũng luôn tin như thế. Tạo hóa đã sinh ra thời gian, để cô biết nhớ nhung những ngày tháng xa nhau, nhưng cũng cũng chính thời gian sẽ xóa hết những kỉ niệm ngọt ngào bên nhau. Rồi một ngày nhớ về anh, cô sẽ mỉm cười...
Tạm biệt anh.
...........................................................................
Em tin cuộc đời này sâu rộng
Sâu rộng đến vô cùng nên lạc mất hai ta... ♥

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.