Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 31074
Con xin lỗi
By @ Guest on 5th December 2018 11:07:35 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Con xin lỗi
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Con xin lỗi

Nhanh mẹ nhỉ! Mới ngày nào con đang còn bi bô bên cạnh bố mẹ. Thế mà giờ này con đã là cô gái của tuổi 18 rồi cơ đấy. Bây giờ ngồi ngẫm lại con mới thấy con của ngày nào thật ương bướng.

***

Ai cũng sẽ vậy thôi. Ai cũng sẽ có một thời bồng bột mà ngây dại. 18 năm không phải là dài nhưng cũng đâu phải là ngắn phải không mẹ? Nếu là mấy tháng trước, con vẫn là cô bé nghịch ngợm, ương bướng và luôn cáu kỉnh với mẹ. Thế mà giờ, khi xa gia đính, xa bố mẹ con mới thấy mọi thứ thật thấm thía.

Con không ngoan, là tại con hư, con không cố gắng để gờ đây con vấp ngã trên một đoạn đường đã được báo trước, ấy thế mà con vẫn cứ lao đầu vào. Ngày con trượt Đại học là ngày con thấy đầy mình những tội lỗi. Con còn nhớ hôm đó, khi nghe điểm của con, mặt mẹ tái đi. Con đã thấy cái gì đó lóe lên, rồi mẹ lấy tay gạt đi. Mẹ luôn thuơng con. Cho tới lúc đó mẹ vẫn rất thương con. Mẹ quay đi để con không nhìn thấy. Lúc đó, tim con chợt thắt lại. Ân hận đã là quá muộn cho một đứa bất hiếu như con mẹ ạ. Đã biết bao lần con thấy mẹ ngồi khóc một mình nhưng con lại vô tâm vờ như không thấy, con lại không nhận ra được lỗi lầm của mình. Để rồi ông trời phạt con như thế này đây.

Cũng đã mấy tháng trôi qua rồi. Thời gian qua, con đã cố gắng hết sức để học hỏi những nguwoif xung quanh mình. Số tiền con kiếm ra được tuy chẳng là bao nhưng cũng đỡ được phần nào gánh nặng cho mẹ và gia đình. Con làm hùng hục như trâu. Những lúc con mệt hay buồn chỉ muốn mẹ ở bên, chỉ muốn được ôm mẹ một cái, muốn được vỡ òa trong nước mắt, kể cho mẹ nghe đủ điều. Con muốn thấy nụ cười của mẹ, con muốn thấy mẹ và cả gia đình ta lại vui vẻ như trước đây. Thời gian sẽ không bao giờ quay lại nên con sẽ không mong ước. Việc đầu tiên mà con làm được bây giờ để trả ơn cho công lao to lớn mà bố mẹ dàng cho con đó là không ngừng học hỏi và thay đổi bản thân. Con hứa là sẽ nghe lời dạy bảo của bố mẹ, con sẽ dùng hết khả năng của mình để góp một phần nào đó giúp gia đình mình.

Mẹ ơi, con nhớ mẹ. Con luôn yêu mẹ và gia đình. Mong mẹ tha thứ cho lỗi lầm của con, mẹ nhé...!!!

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.