Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 84298
Gửi bạn thân của tớ
By @ Guest on 5th December 2018 11:07:36 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Gửi bạn thân của tớ
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Gửi bạn thân của tớ

(Notepad24h) Tớ buồn lắm. Cậu có biết không, bạn thân của tớ.

***

Tớ rớt Đại học, thế giới chẳng còn là gì của tớ. Mọi thứ quanh tớ chỉ mỗi một góc nhà, xó bếp hay phòng riêng của tớ. Tớ không biết tớ khóc bao nhiêu lần và nhịn khóc bao nhiêu lần. Tớ nhìn thấy mọi người, nhìn thấy cậu...xách ba lô lên vai và ...tiến đến Sài Gòn, tớ buồn ghê lắm, ghen tị nhiều lắm.


Ngày trước, dù với cậu hay là với tớ, chúng ta đều yêu Sài Gòn một cách lạ dù trong mắt cậu và tớ Sài Gòn của khác nhau lắm. Cậu đã bắt đầu hành trình tiến tới vùng đất mơ ước trước tớ. Sao lúc nào tớ cũng chậm hơn cậu một nhịp ấy nhỉ. Uớc gì tớ có thể cùng cậu đến nơi ấy.

"- Cậu nói đúng! Sài Gòn đẹp thật đấy. Ta yêu mi, Sài Gòn ạ.

- Thế cậu có gặp người cậu tìm kiếm chưa

-  Quên mất! Nhưng không sao, rồi tụi mình sẽ lên đó, trở thành sinh viên... thế nào rồi tớ cũng gặp cậu ấy..."

Cậu biết không, lúc này tớ thấy cô đơn lắm. Chưa bao giờ tớ có cảm giác như thế. Cậu đã bước đi khỏi cuộc sống của tớ và tớ buồn lắm, tớ nghĩ nhiều chuyện buồn lắm, tớ nhớ cậu và cả người bạn thân tớ muốn gặp lại nhưng tớ biết ...đó chỉ là mơ.

Bạn thân của tớ này, tớ đã bắt đầu một cuộc sống theo cái kiểu có mơ cậu cũng chẳng tưởng tượng ra. Ngày ngày tớ ngoài việc luyện thi thì tớ chỉ biết xếp hạc giấy ...dường như nó trở thành một phần trong cuộc sống của tớ. Tớ đang nghĩ biết đâu nó sẽ thay thế vị trí của cậu trong lòng của tớ nhỉ. Một lúc tớ có thể xếp ra hơn mười con hạc giấy đấy. Ngạc nhiên không! Mà nói cho cậu biết giấy là do tớ tự vẽ, tự viết, tự cắt và xếp ra ý nhé. Đôi khi tớ cảm thấy mình kỳ kỳ sao sao ấy. Giống như tớ đang tự kỉ ấy...chẳng phải ngày xưa chưa bao giờ tớ hoàn thành 1 con hạc giấy mà nói gì ...Điên thật, tớ chẳng biết mình đang nghĩ gì nữa...

Bạn thân của tớ này, cậu kể về cuộc sống của cậu cho tớ biết đi, chắc hẳn vui lắm đúng không. Cậu sẽ có bạn mới này, trường mới này, nhà mới này, cả  "tềnh iu" cũng mới nữa. Tuyệt thật. Tớ muốn phát ghen mỗi khi tớ tưởng tượng về cuộc sống mới của cậu ở trên vùng đất náo nhiệt ấy.

Bạn thân của tớ này, tớ thấy thành phố của tụi mình bé lắm hay tại đó chỉ là suy nghĩ vẩn vơ của tớ lúc này cũng có thể là do thiếu cậu. Dạo quanh những nơi chúng mình thường đến, tớ cảm thấy chán lắm, thấy chúng quạnh hiu lắm, tớ chẳng còn muốn đi tiếp nhưng chẳng buồn dừng chân lại.

Tớ cũng nghĩ chắc là do thiếu cậu.

Bạn thân của tớ này! "Làm sao sống được khi không có tình yêu" - Ai đó đã nói thế thì phải. Nhưng hình như tớ đang sống khi không có cái gọi là "Tềnh iu". Không biết chừng nào tớ mới tìm được cái gọi là tình yêu nhỉ?

Cậu thì sao nhĩ? Một Nhân Mã hay chơi, trẻ con nhưng có tìm được cô nàng nào chưa? Phải nói cho tớ biết đấy!

Mà này, hôm trước trên radio có phát giọng 1 người rất quen của 1 cậu chàng yêu cầu bài hát rất giống cậu, lúc đầu tớ cứ ngỡ là cậu nhưng hình như không phải vì hình như bạn của tớ có thích xài điện thoại đâu để có mà yêu cầu nên cậu phải sắm ngay một chiếc điện thoại đấy và liên lạc với tớ ...vì tớ rất nhớ giọng cậu .

Bạn thân của tớ này, bức thư này có kì cục lắm không. Tớ thấy có vẻ linh tinh lang tang quá. Không biết cậu có hiểu nội dung chính của bức thư hay không chứ tớ thì tớ chả hiểu. Khi viết tớ chỉ cắm cúi viết, chỉ muốn cậu biết tớ thế nào, muốn nhận được hồi âm, sự quan tâm động viên của cậu thôi. Dứt lời, tớ nhớ cậu, cố gắng lên nhé, một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp nhau trên ấy và vẫn thân như ngày nào.

Thân,    
Bạn của cậu
Sun     

Tái bút: tớ tạm thời học ngành mới rồi, chắc mấy năm nữa mới lên đó học được, có gì ngon nhớ mua về cho tớ.

Nhớ cậu nhiều lắm.

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.