Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 66936
Một ngăn nỗi nhớ
By @ Guest on 5th December 2018 11:07:36 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Một ngăn nỗi nhớ
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Một ngăn nỗi nhớ

(Notepad24h) Em đã có bạn trai. Anh nói đúng... Em mạnh mẽ... Em không thích chờ đợi một điều gì vô vọng.

***

Nhìn nhỏ bạn ngồi bên chơi bắn gà trên máy tính, bỗng dưng nhớ... Nhanh thật anh nhỉ, em cứ nghĩ mọi chuyện mới ngày hôm qua. Những ngày nấu cơm ăn chung, những đêm 3 đứa, em anh và nhỏ bạn cùng nằm hồi hộp nghe truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn, rồi cả những kỳ tích gây sóng gió của một đứa con gái ngỗ ngược như em ... Nhanh thật đấy, thế là đã mấy năm.

Anh có thể không nhớ, anh có thể quên, anh cũng có thể giả vờ như không đọc được những dòng chữ này... Anh  vẫn vậy mà... Em không ngạc nhiên hay bất ngờ vì những điều đó nữa. Dù vậy nhưng em vẫn muốn thỉnh thoảng lại mail cho anh. Như một kiểu để níu giữ những ký ức vậy. Em đã thấy từng hạnh phúc vì những ký ức đó, xen lẫn một chút tiếc nuối, xen lẫn một chút vị mặn của nước mắt và mồ hôi, xen lần cả những nụ cười, xen lẫn cả những cục nghẹn đáng chát cổ họng. Chẳng gì cả với anh, nhưng với em thì là tất cả.

Anh  lại chuẩn bị thở dài vì đoán em định than thở về tình cảm của mình đúng không? Em đã từng thích anh nếu không nói là yêu, đã từng nghĩ đến anh nếu không nói là nhớ, đã từng buồn nếu không nói là khóc, đã từng giận nếu không nói là ghen... Nhưng những thứ đó cũng chỉ là "đã từng" thôi phải không anh. Giờ thì khác rồi. Em gói ghém và cất giữ. Em thầm cảm ơn anh. Nhiều nữa chứ. Có người nói: hạnh phúc là khi người ta không đi quá nhanh trên dòng đời, hạnh phúc là khi người ta vẫn lưu giữ được những khoảnh khăc khó quên...

Dừng lại một chút, bất giác gặp một dáng người quen quen, một chiếc viva lướt ngang qua, một khuôn mặt giông giống, một cái áo phông hay một đôi giầy nâu phủ bụi... Em lại mỉm cười. Em nghĩ đến anh, một sự so sánh nảy sinh...rồi một nghi vấn. Biết đâu đó là anh. Là anh thật thì sao nhỉ? Tim em đập dồn đập, khuôn mặt lại ửng đỏ, chân tay run bần bật... Hic, chỉ là là giống thôi mà, nếu là anh thật thì em sẽ chết vì bị tim nặng mất.

Em giấu nhẹm những điều đó, giấu đến nỗi em ứ tỏ ra thờ ơ, vô cảm... Thành quen anh a! Em thèm được gặp anh nhưng nếu gặp anh thì em lại sợ. Em sợ mình nhớ thêm thôi...

Em đã có bạn trai. Anh nói đúng... Em mạnh mẽ... Em không thích chờ đợi một điều gì vô vọng. Và anh, em biết anh cũng không mong là em sẽ chờ anh. Bạn trai em biết rõ về anh, biết rõ về tình cảm em dành cho anh... Nguyên vẹn đến tận bây giờ. Anh biết không? Em nói với anh ấy về anh. Anh ở một vị trí đặc biệt trong trái tim em, không thay thế được. Anh ấy chấp nhận...

Người mạnh mẽ thì không cần người mạnh mẽ. Em vẫn có ý commen về ý kiến đó của anh. Anh biết đấy, không ai là thực sự mạnh mẽ nếu không có động lực...

Và một câu nói ăn sâu vào em, có lẽ cả cuộc đời này em sẽ không vứt nó ra khỏi tâm tưởng, "Anh ghê tởm em". Lúc đầu em thấy phẫn nộ... Nhưng bây giờ thì em ngấm và cảm ơn anh vì câu nói đó.

Mấy chị làm cùng công ty và cả những người bạn...nói: Viết làm gì, cậu ta sẽ không đọc đâu. Kệ.

Trót viết rồi. Lần sau viết tiếp................

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.