Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 133
Yêu cầu trường kiểm điểm việc bắt học sinh viết lời khai vụ 231 cái tát
By Guest on 4th December 2018 12:30:35 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Yêu cầu trường kiểm điểm việc bắt học sinh viết lời khai vụ 231 cái tát
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Yêu cầu trường kiểm điểm việc bắt học sinh viết lời khai vụ 231 cái tát

Text/plain: Yêu cầu trường kiểm điểm việc bắt học sinh viết lời khai vụ 231 cái tát

- Tổng số từ: 1302.

Yêu cầu trường kiểm điểm việc bắt học sinh viết lời khai vụ 231 cái tát
Phòng GD-ĐT huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) đã yêu cầu Trường THCS Duy Ninh chấm dứt việc điều tra, lấy lời khai của học sinh liên quan đến vụ một học sinh lớp 6 bị tát 231 cái; đồng thời kiểm điểm nghiêm túc về việc làm không phù hợp này.
 >> Vụ học sinh lớp 6 bị tát 231 cái: Nhà trường bắt học sinh viết lời khai
 >> Vụ học sinh bị tát 231 cái vì nói tục: Khởi tố hành vi hành hạ người khác
 >> Quảng Bình: Cô giáo bắt cả lớp tát bạn học 231 cái vào má vì nói tục

Liên quan đến việc Trường THCS Duy Ninh (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) bắt học sinh viết lời khai về vụ em Hoàng L.N., học sinh lớp 6.2 bị tát 231 cái vì nói tục, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình đã có văn bản yêu cầu Ban giám hiệu trường này chấm dứt việc lấy lời khai, điều tra dưới mọi hình thức.

Ông Võ Thái Hòa, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Quảng Ninh cho biết, đây là việc làm không phù hợp, Phòng không tán thành và đã gửi công văn yêu cầu trường kiểm điểm.

 

Bản trả lời câu hỏi của một học sinh lớp 6.2

Như Dân trí đã phản ánh, sau khi xảy ra sự việc em Hoàng L.N. bị cô giáo chủ nhiệm cùng cả lớp tát 231 cái vì nói tục, vào chiều 24/11, Ban Giám hiệu Trường THCS Duy Ninh đã yêu cầu tất cả học sinh tham gia vào việc tát bạn phải viết lời khai. Việc làm này khiến nhiều phụ huynh không đồng tình.

Cụ thể, Ban Giám hiệu Trường THCS Duy Ninh đã phát ra cho mỗi học sinh của lớp 6.2 một tờ giấy A4, yêu cầu các em trả lời đủ 19 câu hỏi như: Cô Thủy quy định phạt tát thời gian nào?; Em tát bạn N. bao nhiêu cái?; Cô Thủy tát bạn mấy cái?...

Trong tờ giấy này, các em học sinh sẽ ghi đầy đủ họ tên, giới tính. Sau khi trả lời xong câu hỏi, các em học sinh sẽ ghi “đây là lời khai của em” đồng thời ký tên vào. Từ bản câu hỏi này, Trường THCS Duy Ninh đã có báo cáo gửi Huyện ủy, UBND huyện Quảng Ninh cũng như Phòng GD-ĐT huyện này.

Cô Phạm Thị Lệ Anh, Hiệu trưởng Trường THCS Duy Ninh.

Trao đổi về việc bắt học sinh viết lời khai, cô Phạm Thị Lệ Anh, Hiệu trưởng Trường THCS Duy Ninh nói rằng, nhà trường chỉ muốn biết rõ hơn sự việc để báo cáo, nên mới đặt ra câu hỏi cho các em học sinh liên quan đến vụ việc tát em N.

“Khi chúng tôi hỏi để nắm rõ sự việc thì mỗi em trả lời một kiểu, còn tường trình của cô Thủy chỉ mang tính chất một phía nên nhà trường mới đề nghị các em trả lời câu hỏi qua phiếu điều tra cho khách quan”, cô Lệ Anh lý giải.

Hiện tại, các học sinh của lớp 6.2 vẫn tiếp tục thực hiện chương trình học bình thường. Riêng cô Nguyễn Thị Phương Thủy, người bắt học sinh cả lớp tát bạn vì nói tục vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện do suy nhược.

Tiến Thành

Raw Yêu cầu trường kiểm điểm việc bắt học sinh viết lời khai vụ 231 cái tát

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.