Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 58970
Bạn gái cũ là chị dâu tương lai của tôi
By @ Guest on 5th December 2018 11:00:29 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Bạn gái cũ là chị dâu tương lai của tôi
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Bạn gái cũ là chị dâu tương lai của tôi

(Notepad24h) Thế là tôi đợi đến cái ngày mai của ổng. Đúng hẹn, ổng đưa bạn gái về nhà, ổng vảo trước, rồi kéo cô bạn gái còn đang e thẹn của ổng vào sau. Và tôi thấy có gì nhói nhói trong tim, tôi đứng trân trân nhìn không một tí cảm xúc. Chị ấy ... à không, cô ấy là bạn gái cũ của tôi.

***

Tôi đang có chuyện thật sự khó xử các bạn ạ. Thực tình tôi cũng quá bất ngờ khi chuyện này xảy ra, nhiều lúc nghĩ lại còn chẳng biết đây là thật hay mơ nữa.

Tôi đã từng có một cô bạn gái khi học cấp ba. Chúng tôi yêu nhau thật, đến năm đầu đi học đại học xa nhà, chúng tôi lại càng thêm gắn bó và thân thiết. Và chuyện gì đến cũng sẽ đến, chúng tôi đã đi quá giới hạn trong một lần lầm lỡ. Sau lần đấy, tôi tự hứa với mình là sẽ yêu thương và chăm sóc cô ấy đến cuối đời. Vì tôi biết đó là lỗi của tôi và tôi cũng biết cô ấy buồn về chuyện đó nhiều lắm.

Khi bạn càng dấn sâu vào cuộc đời thì càng lắm chuyện rắc rối. Tôi vốn được bao bọc trong một gia đình khá giả, vì tôi là con trai út nên cũng được cưng chiều nhiều hơn, nên khi vào đời, một chút khó khăn cũng làm tôi mệt mỏi. Chúng tôi bắt đầu có những xích mích và mỗi lần như thế cô ấy cứ đem chuyện cũ ra để dằn vặt tôi. Rõ ràng, tôi đâu phải là kẻ quất ngựa truy phong đâu, tôi vẫn ở lại bên em và yêu em hết mực đấy thôi. Thế mà giờ đây nó tự dưng thành một nỗi ám ảnh đối với mối quan hệ này.

Chúng tôi kéo dài thêm một năm nữa rồi cũng chính thức ai đi đường nấy. Tôi rất đau khổ vì người nói chia tay trước là cô ấy. Tôi mất một khoảng thời gian dài để lấy lại chính mình và quên dần cái tình yêu đầu đời xưa cũ ấy.

Chuyện sẽ chẳng là gì, chuyện sẽ chỉ nằm im trong góc tối đâu đó mà tôi cũng đôi khi nghĩ lại có chút dằn vặt, có chút tiếc nuối. Nhưng em đã đi qua đời tôi mà không dừng chân lại, tôi cũng đâu cần phải nghĩ ngợi gì nhiều. Và cũng đã rất lâu rồi tôi chẳng có tin tức gì thêm về em.

Ông anh trai tôi đi du học về làm cả nhà xôn xao mấy ngày nay. Trong nhà đi đâu cũng nghe bàn tán chuyện ổng vừa mang được bằng thạc sĩ về vừa mang được cả một cô người yêu về. Cái ông này ham học thấy lạ, từ nhỏ đến lớn toàn bị chê mọt sách, học hết đại học mà một mối tình vắt vai cũng chưa có, thế nên chuyện lần này ổng về, nhà tôi ra vẻ hân hoan, vui mừng lắm.

Anh về, có vẻ mệt, nhưng tôi nhảy ngay vào phòng tóm lấy ông ấy điều tra cho ra nhẽ chị dâu tôi là ai, ổng chẳng nói nhiều chỉ bảo: "mai Út sẽ biết mà, Hai mệt, cho Hai nghỉ. Đảm bảo xinh mê li luôn haha".
Nói thế ai mà chả tò mò. Thế là tôi đợi đến cái ngày mai của ổng. Đúng hẹn, ổng đưa bạn gái về nhà, ổng vảo trước, rồi kéo cô bạn gái còn đang e thẹn của ổng vào sau. Và tôi thấy có gì nhói nhói trong tim, tôi đứng trân trân nhìn không một tí cảm xúc. Chị ấy ... à không, cô ấy là bạn gái cũ của tôi.

Trời ơi, sao lại thế chứ. Thế này chả khác gì ông trời đang đùa cợt cả ba chúng tôi. Cô ấy tái xanh mặt, nghe chừng có vẻ sợ hãi, ông anh trai tôi và cả nhà tôi ai nấy cũng có vẻ vui mừng và hài lòng lắm. Cả buổi cơm hôm ấy, tôi chỉ biết cúi mặt, cô ấy cũng vậy. Chúng tôi tránh ánh mắt của nhau và với tôi nó thực sự nặng nề lắm.

Tôi không hiểu sao trong số bao nhiêu cô gái , anh em tôi lại cùng yêu một người. Và trong số biết bao thằng con trai, sao cô ấy lại gặp cùng lúc anh em tôi. Tôi thực sự không hề muốn chuyện này tí nào, tôi không muốn và tôi cũng không thể đối diện được. Tôi phải làm sao đây.

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.