Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 190
29 trang tin, cổng thông tin điện tử nhà nước có nguy cơ bị hacker tấn công
By Guest on 29th November 2018 12:07:20 PM, IP: 117.5.130.236
Home » 29 trang tin, cổng thông tin điện tử nhà nước có nguy cơ bị hacker tấn công
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

29 trang tin, cổng thông tin điện tử nhà nước có nguy cơ bị hacker tấn công

Text/plain: 29 trang tin, cổng thông tin điện tử nhà nước có nguy cơ bị hacker tấn công

- Tổng số từ: 1121.

29 trang tin, cổng thông tin điện tử nhà nước có nguy cơ bị hacker tấn công

(Không gian mạng) - Hàng chục trang, cổng thông tin điện tử của các cơ quan nhà nước có nguy cơ bị hacker tấn công, hàng trăm ngàn máy tính bị xâm nhập. 

  >> Phát hiện chiến dịch mới nhắm mục tiêu Lebanon và UAE >> Mỹ chuẩn bị xây dựng luật bảo vệ quyền riêng tư trên mạng Internet >> Cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc về Luật An ninh mạng >> New Zealand triển khai biện pháp ngăn chặn tội phạm mạng >> Không thể lợi dụng quyền tự do ngôn luận để xuyên tạc, cản trở việc thực thi Luật An ninh mạng  

 

Người dùng Việt Nam đang phải đối mặt với mã độc, tấn công mạng thường xuyên hơn rất nguy hiểm. Ảnh minh họa: Hoàng Triều.

Bộ Công an vừa tiến hành kiểm tra 80 trang tin, cổng thông tin điện tử của các cơ quan nhà nước và phát hiện 29 trang tin, cổng thông tin điện tử còn tồn tại lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, có nguy cơ rất cao bị hacker xâm nhập và tấn công. Trong những tháng đầu năm 2018, gần 100.000 địa chỉ mạng của Việt Nam hằng ngày kết nối đến mạng lưới máy tính “ma”, có mức độ bị xâm nhập rất cao.

Đó là những con số đáng lo ngại được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) đưa ra tại Hội nghị An toàn thông tin Việt Nam 2018 tổ chức ở TP HCM sáng 22-11. Hội nghị do Bộ Thông tin và Truyền thông , Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM, VNISA tổ chức.

Ông Trịnh Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Hiệp hội An toàn thông tin – Chi hội phía Nam, cho biết khảo sát của VNISA trong năm 2018 về tình hình an toàn thông tin tại Việt Nam cho thấy thực trạng đáng báo động về mất an toàn thông tin, tấn công mạng, mã độc… Theo ông Minh, chỉ trong 3 tuần đầu tiên của năm 2018, đã có 75 trang web tại Việt Nam bị lợi dụng để thực hiện tấn công lừa đảo. Trong năm qua, hơn 139.000 máy tính bị chiếm quyền điều khiển do nhiễm virus đào tiền ảo.

Tấn công có chủ đích (APT) tại Việt Nam diễn ra thường xuyên hơn. Cuối tháng 7 vừa qua, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) đã phải phát đi cảnh báo khẩn về một cuộc tấn công APT quy mô lớn vào các cơ quan nhà nước, ngân hàng tại Việt Nam.

Ông Trịnh Ngọc Minh cho hay trong năm qua, Việt Nam bị tấn công chủ yếu bởi mã độc, thay đổi giao diện web và tấn công lừa đảo. Việt Nam xếp thứ 17 trong số các quốc gia có người dùng gặp các nguy cơ lây nhiễm cao khi online, xếp thứ 2 trong số 15 quốc gia có mức độ lây nhiễm mã độc máy tính cao nhất. Việc rò rỉ thông tin cá nhân vẫn rất đáng lo ngại. Trong năm qua nổi cộm là vụ việc 163 triệu tài khoản ZingID của VNG bị hacker công bố trên mạng. Gần đây nhất là vụ 5 triệu email cùng 31.000 bản ghi giao dịch của Thế Giới Di Động bị rò rỉ khiến người dùng hoang mang.

“Việt Nam nằm trong tốp 10 quốc gia có khả năng mất thông tin nhất trên Facebook và có tới 35% trong 50 triệu người dùng internet tại Việt Nam có khả năng bị tấn công” – ông Minh lo ngại.

(Theo Người Lao Động)

Raw 29 trang tin, cổng thông tin điện tử nhà nước có nguy cơ bị hacker tấn công

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.