Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 112
Tải game Tap Town Premium miễn phí cho Android
By notepad24h on 23rd April 2019 11:31:33 AM, IP: 171.241.61.78
Home » Tải game Tap Town Premium miễn phí cho Android
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Tải game Tap Town Premium miễn phí cho Android

Tap Town Premium là tựa game RPG có lối chơi chiến thuật và đan xen mô phỏng được bán trên Google Play với giá 20.000đ. Trong game bạn sẽ được quản lý một ngôi làng và nhiệm vụ của bạn sẽ là xây dựng ngôi làng đó về các mặt như: kinh tê, chính trị,.. và bạn chính là người đưa ra mọi đối sách cũng như chiến thuật để ngôi làng của bạn vững mạnh và chiến thắng qua mọi cuộc chiến.

Tap Town Premium

Khi chơi Tap Town Premium bạn sẽ nhận được các quyền lợi riêng so với phiên bản thử nghiệm đó là tài nguyên mà bạn nhận được sẽ là rất nhiều, nhân vật mà bạn sở hữu sẽ được mở khóa tất cả, ngoài ra còn mở thêm một số chế độ chơi khác, đặc biệt nhất là loại bỏ hoàn toàn quảng cáo xuất hiện trong game.

Game Tap Town Premium

Nếu bạn thấy thích tựa game Tap Town Premium được chúng mình chia sẻ thì hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

DOWNLOAD TAP TOWN PREMIUM

tap town
tap town hack
tap town guide
tap town mod
tap town wiki
tap town coupon
tap town coupon code
tap town apk
tap town cheats
tap town premium mod apk

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.