Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 43124
Có phải tôi vô cảm?
By @ Guest on 5th December 2018 11:10:02 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Có phải tôi vô cảm?
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Có phải tôi vô cảm?

Có người bảo sống trên đời mà thiếu đi tình cảm thì cuộc sống thật vô vị. Mọi tình cảm đều giúp con người ta sống và có cảm giác sống! Có phải thế không nhỉ?

Ấy vậy mà tôi lại là một người rất ư và vô cảm, vâng tôi cảm thấy vậy và mọi người cũng bảo tôi thế!

Tôi đã vô cảm quá mức.

***

Đơn giản là mẹ tôi đi làm 3 tháng mới về một lần nhưng tôi cảm thấy bình thường, không vui cũng chả có hành động gì gọi là tỏ nỗi nhớ mẹ cả. Cũng bởi từ lúc nhỏ mẹ tôi đã đi như vậy nên chắc tôi cũng quen. Quen ư, tôi cho rằng mình đang ngụy biện cho sự vô cảm của mình!

Ra đường trong một buổi trưa nóng bức, tôi đi xe đạp đi nhanh qua thấy một em nhỏ đi bộ mệt bở hơi tai nhưng tôi lại không cố giúp em ấy mà lại lờ đi. Lên xe buýt tôi không nhường ghế cho người già đơn giản vì tôi nghĩ người ta không nhường việc gì mình phải nhường.

Năm nay đã 23 tuổi nhưng tôi chả động lòng trước ai cả. Có người bảo tôi có vấn đề nhưng tôi luôn tự nhủ " tự nó đến thôi". Tôi luôn ngại trò chuyện, đi chơi.. Cuộc sống của tôi đơn giản là đi làm về nhà ngủ rồi lại đi làm... Cứ tiếp tục như vậy.

Tôi cũng đã cố gắng, cũng muốn hòa nhập với mọi người nhưng sao tôi thấy khó quá. Tình cảm như một thứ cứ nén sâu trong lòng tôi mà không có cách nào tỏ bày được. Nhiều lúc tôi cũng khổ tâm lắm nhưng chả biết làm gì.

Cũng có lúc tôi cố gắng niềm nở khi mẹ về, giúp đỡ người khác nhưng đó lại là sự miễn cưỡng làm chính tôi không vui!

Tôi là thế đấy! Vô cảm!

 

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.