Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 153
Tranh cãi về cô gái “chia tay bạn trai yêu 1,5 năm vì chỉ được tặng một cây son”
By Guest on 4th December 2018 12:32:22 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Tranh cãi về cô gái “chia tay bạn trai yêu 1,5 năm vì chỉ được tặng một cây son”
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Tranh cãi về cô gái “chia tay bạn trai yêu 1,5 năm vì chỉ được tặng một cây son”

Text/plain: Tranh cãi về cô gái “chia tay bạn trai yêu 1,5 năm vì chỉ được tặng một cây son”

- Tổng số từ: 1529.

Tranh cãi về cô gái “chia tay bạn trai yêu 1,5 năm vì chỉ được tặng một cây son”
Một số người cho rằng Cẩm Tuyên thực dụng khi chia sẻ từng chia tay bạn trai vì 1,5 năm quen nhau nhưng chỉ tặng được duy nhất một cây son. Quan điểm tình yêu cô nàng sau đó đã nhanh chóng nhận lại nhiều ý kiến trái chiều.
 >> Cô gái tự tin đọc “bản tin” tuyển người yêu trên show hẹn hò
 >> Cô gái Ninh Thuận thỏa ước mơ hẹn hò trai 6 múi

 

Nhân vật chính của cuộc tranh cãi trên mạng xã hội này là cô gái Lê Thị Cẩm Tuyên (22 tuổi, Tiền Giang), cô xuất hiện trong tập 440 “Bạn muốn hẹn hò?”. Cẩm Tuyên sở hữu chiều cao tựa người mẫu, vóc người mảnh khảnh thời trang và chiếc răng khểnh đáng yêu.

Ngoại hình ấn tượng có thể làm say lòng bất kỳ anh chàng nào nhưng khi Tuyên chia sẻ về lý do chia tay bạn trai ngay tại chương trình đã nhanh chóng thổi bùng cuộc tranh luận của cộng đồng mạng cho rằng: “Liệu cô gái trẻ này có quá thực dụng trong tình yêu?”.

Theo Cẩm Tuyên chia sẻ về mối tình dang dở, xuất phát từ việc bạn trai khá “keo kiệt” khi quen nhau 1,5 năm mà chỉ tặng cô nàng được duy nhất một cây son, không những vậy trong các lần ăn uống, hẹn hò cũng phải “chia đôi” nên Tuyên đã quyết định chia tay.

MC Cát Tường đã hỏi lý do chấp nhận quen chàng trai, cô gái Tiền Giang ngậm ngùi chia sẻ: “Ban đầu em nghĩ vì lịch sự thì chia sẻ cùng nhau cũng được. Nhưng một khoảng thời gian dài mà cứ “lịch sự” như vậy thì… không ổn!”.

Trên mạng xã hội, một số người cho rằng cô gái này thực dụng nhưng cũng có những người đồng tình với quan điểm của Cẩm Tuyên vì cho rằng, đó cũng là cách thể hiện bạn trai thiếu sự quan tâm dành cho cô gái.

 

Ý kiến của dân mạng về chuyện Tuyên “chia tay bạn trai yêu 1,5 năm vì chỉ được tặng 1 cây son”

 

 

Chính vì vậy khi tham gia chương trình, Cẩm Tuyên mong muốn tìm kiếm một chàng trai không gia trưởng, khó tính và đặc biệt… không keo kiệt. Miêu tả kỹ hơn về mẫu hình lý tưởng, cô gái Tiền Giang kỳ vọng bạn trai sẽ giống với anh trai mình: biết quan tâm, chăm sóc và đẹp trai!

Chàng trai ghép đôi với Cẩm Tuyên được nhận xét “hơn cả mong đợi” là anh chàng Trần Hữu Tài (27 tuổi, Cần Thơ). Tài đã khiến Tuyên phải thốt lên: “Đẹp hơn anh trai em!” ngay khi hàng rào hoa kéo mở.

Được biết, Hữu Tài hiện đang là huấn luyện viên thể hình (PT), sở hữu một thân hình săn chắc, anh chàng diện chiếc áo sơ mi trắng, gương mặt sáng cùng nụ cười tươi rói, Hữu Tài được mệnh danh là “soái ca trong truyền thuyết”.

Hữu Tài

Tuy nhiên, anh chàng vẫn chưa thể đáp ứng tiêu chuẩn chiều cao vì bạn gái đã cao 1m71. Thay vào đó, Tài nhanh trí “chữa cháy” bằng gợi ý đi… giày độn khiến cả trường quay bật cười. Anh còn hứa hẹn sẽ hướng dẫn miễn phí cho Cẩm Tuyên để cô nàng “thiếu chỗ nào sẽ được anh bù chỗ đó”.

Mặc dù còn khá trẻ tuổi nhưng tham gia chương trình, Cẩm Tuyên luôn thể hiện sự nghiêm túc trong mối quan hệ được mai mối. Cặp đôi cuối cùng đã bấm nút hẹn hò trong tiếng vỗ tay của 2 MC và khán giả chương trình.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: BMHH

Raw Tranh cãi về cô gái “chia tay bạn trai yêu 1,5 năm vì chỉ được tặng một cây son”

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.