Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 146
Não con người có thể hoạt động nhiều giờ sau khi chết
By Guest on 30th November 2018 12:53:23 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Não con người có thể hoạt động nhiều giờ sau khi chết
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Não con người có thể hoạt động nhiều giờ sau khi chết

Text/plain: Não con người có thể hoạt động nhiều giờ sau khi chết

- Tổng số từ: 701.

Não con người có thể hoạt động nhiều giờ sau khi chết
Nhiều bệnh nhân ngưng tim sau đó lại "hồi sinh", cho biết họ có thể nghe rõ nhân viên y tế thông báo cái chết của mình.

Các nhà khoa học từ Đại học Y khoa Stony Brook, Mỹ tiến hành nghiên cứu những bệnh nhân được hồi sức thành công sau khi tim ngừng đập, theo MedicalNews.

Trong số người được nghiên cứu, một số cho biết có thể nghe rõ cuộc nói chuyện giữa nhân viên y tế và cảm nhận được mọi thứ xung quanh. Các bác sĩ và điều dưỡng có mặt cùng bệnh nhân vào thời điểm đó cũng đã kiểm chứng thông tin này.

Ảnh minh họa: SN

"Trạng thái chết được xác định khi tim ngừng đập, máu không còn được cung cấp lên não. Khi đó, mọi chức năng của não gần như sẽ dừng hoạt động", tiến sĩ Sam Parnia, trưởng nhóm nghiên cứu giải thích. 

Quá trình của não sẽ mất nhiều giờ, người đó có thể chết trong khoảng thời gian này nhưng vẫn nhận thức được môi trường xung quanh. Điều đó có nghĩa rằng mọi người có thể bị mắc kẹt bên trong xác của mình trong một thời gian sau khi được tuyên bố là đã chết.

Nhóm nghiên cứu hy vọng kết quả của cuộc thí nghiệm này sẽ giúp các bác sĩ trong việc kiểm tra chính xác những bệnh nhân ngưng tim và ngăn ngừa tổn thương não trong quá trình hồi sức.

Theo ông Parnia, con người sẽ có nhiều thay đổi tích cực sau khi có một "cuộc gặp gỡ" với cái chết. Họ tìm thấy ý nghĩa mới cho cuộc sống, có xu hướng trở nên vị tha, gắn kết và giúp đỡ người khác nhiều hơn.

"Quá trình chết hiện nay vẫn còn nhiều bí ẩn. Chúng tôi đang cố gắng tìm hiểu cơ thể và não bộ chúng ta sẽ trải qua những gì sau khi chết. Bên cạnh đó, con người và các loài vật có những trải nghiệm chết khác nhau như thế nào?", ông Parnia nói.

Cẩm Anh

Raw Não con người có thể hoạt động nhiều giờ sau khi chết

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.