Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 167
TÁC GIẢ TSUREDURE CHILDREN RA MẮT MANGA MỚI CỰC “BỰA”
By anime4u on 1st December 2018 12:10:11 PM, IP: 117.5.130.236
Home » TÁC GIẢ TSUREDURE CHILDREN RA MẮT MANGA MỚI CỰC “BỰA”
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

TÁC GIẢ TSUREDURE CHILDREN RA MẮT MANGA MỚI CỰC “BỰA”

TÁC GIẢ TSUREDURE CHILDREN RA MẮT MANGA MỚI CỰC “BỰA”


Mangaka Toshiya Wakabayashi, tác giả của bộ manga hài hước, lãng mạn Tsuredure Children, sau khi vừa kết thúc bộ manga của mình, đã đăng tải một tác phẩm mới trên trang Twitter cá nhân. Tác phẩm này đã làm cộng đồng fan “dậy sóng” vì độ hài hước “khó đỡ” của nó.

 

Tác phẩm có tên tiếng Anh là Kanako's Life as an Assassin. Câu chuyện xoay quanh nữ nhân viên văn phòng Kanako đã nghỉ việc. Vì cần tiền để chu cấp cho cuộc sống, Kanako đã đi xin bừa một công việc nào đó. Ai ngờ đâu, công việc ấy chính là nghề ám sát. Và càng không ngờ được, cô dường như được sinh ra để làm công việc này.

 

Wakabayashi đăng tác phẩm manga mới của mình trang Twitter và nhận được hơn 115.000 lượt retweet và 317.000 lượt like. Wakabayashi cũng đã đăng tải phiên bản tiếng Anh của bộ truyện. 

 

Một trong những bộ manga thu hút nhiều fan nhất của Wakabayashi là Tsuredure Children. Bộ manga 4 khung được chuyển thể thành anime gồm những câu chuyện tình yêu học đường ngắn ngắn theo hướng mỗi phần là các nhân vật khác nhau. Đây là câu chuyện tình yêu "dành cho những ai không thể nói 'I love you'".

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/tsurezure-children/

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.