Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 29124
Tôi cần một câu trả lời
By @ Guest on 5th December 2018 11:07:27 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Tôi cần một câu trả lời
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Tôi cần một câu trả lời

(Notepad24h) Chưa sẵn sàng ư? Tôi thực sự không hiểu được em cần gì để có thể sẵn sàng. Tôi yêu em và em bảo em biết điều đó. Em yêu tôi và em cũng khẳng định đó là sự thật. Vậy tại sao em không muốn...à không...là không sẵn sàng chấp nhận cuộc hôn nhân này. Hay em còn gì giấu tôi, hay đằng sau em còn một gã nhân tình bí mật...nghĩ đến đó, tôi không dám nghĩ tiếp nữa.

***

Chào các bạn truyện ngắn,

Tôi là Việt, tôi vừa đọc qua một lượt các tâm sự được đăng trên truyện ngắn để mong tìm được một điều gì đó tương tự với chuyện của tôi, mà hình như không có. Thực sự tôi chẳng biết diễn đạt cái điều ấy như thế nào, chỉ biết nói là tôi đang ở trong trạng thái rất bất lực và thất vọng hoàn toàn.

Tôi cũng đã từng yêu say đắm, yêu hết mình không hề dối trá hay toan tính. Với tôi cô ấy là mối tình đầu và cũng là tình yêu hiện tại của tôi. Chúng tôi yêu nhau được năm năm rồi, sóng gió có, thăng trầm có, hạnh phúc có,...đầy đủ không thiếu một cung bậc cảm xúc nào. Tôi với cô ấy gần như đã là vợ chồng, chỉ thiếu mỗi 1 đám cưới và một tờ giấy đăng kí kết hôn là đủ.

Thế mà, khi tôi hỏi muốn lấy em làm vợ, em lại từ chối, em bảo em chưa sẵn sàng. Năm năm rồi, năm năm chứ có phải là năm ngày hay năm tháng đâu mà em bảo em sợ chúng tôi chưa đủ hiểu nhau. Tôi đã đợi em năm năm và trong suốt năm năm đó, bao giờ tôi cũng dành cho em những điều tuyệt vời nhất tôi có thể làm được dù đôi khi cũng gây cho em không ít buồn phiền. Nhưng tôi, một thằng đàn ông 27 tuổi, liệu tôi có thể đợi em tiếp 5 năm hay 10 năm nữa không. Tôi đã đến lúc cần tìm một mái ấm để có chỗ ngơi nghỉ, em cũng đã đến tuổi cần lập gia đình. Em 24 tuổi, liệu đó có còn là tuổi cho em tiếp tục rong chơi với tình yêu của mình. Liệu em có biết em đang ích kỉ với tôi và làm tôi thất vọng vô cùng.

Tôi vừa nhắn một tin dài đến cô ấy, đại thể là tôi yêu và muốn được ở bên cô ấy suốt quãng đời còn lại, rằng là tôi sẽ cố gắng làm tốt bổn phận của một người chồng và một người cha, rằng là những đứa con của chúng tôi sẽ rất xinh đẹp, rằng là tôi thật sự cần một cái gật đầu của cô ấy. Nhưng những gì tôi nhận được là một sự cáu gắt của cô ấy: "Em bảo rồi, em chưa sẵn sàng, anh đừng ép em".

Tôi ép em ư? Không thể là như thế được, tôi đang ngỏ ý, đang cầu xin, đang van nài em đấy chứ. Tôi đang ở vị thế của người đi xin, tôi đâu có quyền gì mà ép em lấy tôi được.

Chưa sẵn sàng ư? Tôi thực sự không hiểu được em cần gì để có thể sẵn sàng. Tôi yêu em và em bảo em biết điều đó. Em yêu tôi và em cũng khẳng định đó là sự thật. Vậy tại sao em không muốn...à không...là không sẵn sàng chấp nhận cuộc hôn nhân này. Hay em còn gì giấu tôi, hay đằng sau em còn một gã nhân tình bí mật...nghĩ đến đó, tôi không dám nghĩ tiếp nữa.

Bố mẹ tôi đang giục cưới. Ông bà cũng già rồi nên mong mỏi một đứa cháu, tôi cũng không còn trẻ nữa, không còn ở cái tuổi " không có người này, kiếm người khác, lo gì" nữa. Tôi thật sự cần một mái ấm để tôi có thể yên tâm công tác, phát triển sự nghiệp. Tôi cũng cần em ở bên cạnh để chăm sóc, để yêu thương để vỗ về sớm tối. Tôi lớn tuổi rồi, tôi không còn muốn rong chơi với những cuộc tình mới, tôi muỗn giữ nguyên vẹn em trong trái tim tôi để yêu thương được trọn vẹn.

Tôi là thật lòng, em cũng thật lòng, vậy ở em còn điều gì nữa, tôi cần một lời giải thích khác, chứ cứ thế này mãi, tôi mệt mỏi, em cũng chẳng nhẹ nhõm gì. Thật là khó cho tôi quá.

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.