Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 65649
Gửi em, cô gái của anh
By @ Guest on 5th December 2018 10:59:44 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Gửi em, cô gái của anh
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Gửi em, cô gái của anh

(Notepad24h) Anh vẫn thường trêu em là anh mong em ế chắc em hiểu điều này) nhưng sự thật anh chẳng muốn điều đó xảy ra, sẽ tốt nếu anh có thể mang hạnh phúc cho em sau những tháng ngày mong chờ, nhưng nếu anh không thể làm được điều đó chắc anh sẽ dằn vặt suốt cuộc đời này. Vì vậy anh không cầu mong em giữ lời hứa với anh, khi hạnh phúc đến hãy nắm lấy nó e nhé!

***

Gửi em!

Có quá nhiều điều sâu trong tim mà anh không thể cất lên lời!

Em biết không, hai năm quen em, nhưng thực sự lúc này đây anh tự dưng cảm thấy mối quan hệ giữa hai chúng mình cứ mơ hồ! Anh đã cố hình dung mọi thứ nhưng vô ích. Anh không biết phải đặt em vào đâu trong miền kí ức của anh nữa: đặt vào niềm mong chờ hay nỗi đau nữa.

Ai cũng nói anh có đôi mắt đa tình và có vẻ như anh cũng cảm thấy vậy. Bởi trước khi gặp em anh chưa bao giờ yêu đơn phương một ai đó quá lâu. Anh cũng không phải là người quá mơ mộng viển vông mà khá thực tế, cho đến lúc này là như vậy. Anh là người không quen với cuộc sống cô độc bởi anh sợ điều đó. Nhưng, em xuất hiện, mọi thứ hoàn toàn thay đổi, anh đã cô độc một thời gian dài. Anh không nhìn thấy được sự đặc biệt ở vẻ bề ngoài nơi em nhưng chẳng hiểu sao, anh cứ thấy em đặc biệt theo một cách gì đó!

Người ta bảo, nội tâm của một cô gái là một loại vũ khí thần kì, có lẽ là anh đã để ý em vì những điều như thế! Anh đã luôn ở đây và nhìn về em, nhìn em đi qua những cuộc tình, nhìn em buồn, em khóc…! Đã có lúc anh tự hỏi mình phải làm gì với tình cảm trong tim, a không thể vứt bỏ nó, không đủ mạnh mẽ để xóa nó đi, dù có lúc anh cảm thấy trái tim mình thực sự bị tổn thương. Lòng tự trọng là điều anh đã đánh mất trong tình cảm này, nhưng anh không hối hận, anh có thể vứt bỏ những thứ có thể là quan trọng vì một điều quan trọng hơn, đó là hạnh phúc! Đó là sự đánh đổi…a chấp nhận nó!

Và có giây phút nào em dành tình cảm cho anh, dù chỉ là một chút??? Anh tự hỏi nhưng không dám mong đợi nó, mọi thứ đã quá xa vời với anh kể từ ngày anh đánh mất chính mình, đánh mất tương lai của mình! Hai từ “giá như” là điều mà a không bao giờ dám nghĩ tới, vậy nên bh a cũng chẳng bao giờ ngồi hối tiếc về những điều đã qua, a không hối tiếc khi dành tình cảm và sự quan tâm cho em ! Hạnh phúc với anh đơn giản chỉ có vậy!

Anh không biết sẽ được bước tiếp cùng e trên con đường đời bao nhiêu lâu nữa, anh đã hình dung ra viễn cảnh năm sau anh phải bắt đầu cuộc sống ở một phương trời mới - nơi đó a sẽ không thể làm tất cả những gì anh muốn, không thể chạy đến bên em khi em cần! Và có lẽ khi trở về, em đã có một gia đình hạnh phúc. Đó có lẽ là điều nên xảy ra vì em không thể chờ đợi ai, và cũng không nên làm thế, phải không em?

Anh vẫn thường trêu em là anh mong em ế(chắc em hiểu điều này) nhưng sự thật anh chẳng muốn điều đó xảy ra, sẽ tốt nếu anh có thể mang hạnh phúc cho em sau những tháng ngày mong chờ, nhưng nếu anh không thể làm được điều đó chắc anh sẽ dằn vặt suốt cuộc đời này. Vì vậy anh không cầu mong em giữ lời hứa với anh, khi hạnh phúc đến hãy nắm lấy nó e nhé!

Những điều ở tương lai, anh mong rằng nó sẽ tốt cho em và cũng tốt cho cả anh! Hãy luôn sống biết ước mơ, biết hi vọng và phải có niềm tin em nhé! Hạnh phúc sẽ mỉm cười với em!

Chúng ta sẽ ngày càng trưởng thành, sẽ có gia đình và cũng sẽ già đi vì đó là quy trình của cuộc sống này nhưng a mong dù thế nào…mình cũng sẽ vẫn có thể gặp nhau dù chỉ để mỉm cười với nhau!!!

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.