Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 53004
Yêu xa
By @ Guest on 5th December 2018 11:00:29 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Yêu xa
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Yêu xa

(Notepad24h) Bạn bè tôi ai nấy cũng khuyên tôi không nên gật đầu nhanh như vậy. Nhưng không gật đầu nhanh, ngày hôm sau anh lên máy bay đi Moscow thì biết đến khi nào tôi mới có thể gật đầu mà được anh ôm thật chặt như thế lần nữa.

***

Vẫn nhớ hôm ấy, khi đứng một mình ở sân bay, nhìn máy bay của anh vừa cất cánh trên khoảng trời cao rộng, tôi tự dưng thấy mông lung quá. Chuyến đi này của anh kéo dài 7 năm và liệu một cô bé 17 tuổi như tôi có thể chờ. Anh bảo anh đi 3 năm sẽ về thăm một lần, nhưng 3 năm cũng ngang ngửa con số 7 năm kia chứ đâu thua là mấy.

Bạn tôi bảo yêu xa khổ lắm, nghe bảo yêu gần giữ đã khó lắm rồi, tôi yêu xa biết sẽ thế nào?

Tôi vẫn nhớ như in tôi đã hoang mang như thế nào, nhưng khi tin nhắn của anh đến ngay sau đó: "có những thứ gọi là niềm tin thì không thể lí giải được, anh tin là em sẽ tin anh". Và tôi đã tin, đã quyết tâm chờ đợi anh là vì vậy.

Cuộc sống của một đứa trẻ 17 tuổi như tôi chẳng có gì thay đổi khi anh đến và rồi anh đi, chúng tôi skype cả ngày, có khi anh còn cho tôi xem cả lớp anh đang học, cho tôi nói chuyện với những người bạn Nga dễ thương còn anh thích thú khi làm người phiên dịch.

Anh bảo sinh viên trường kĩ thuật bọn anh toàn trai, kiếm một bóng con gái khó lắm, may ra chỉ thấy mấy bà giáo. Anh bảo trường anh kỉ luật nghiêm, nên không sợ anh linh tinh hay lăng nhăng gì gì đâu. Mà mấy lần skype với anh, cũng thấy giảng đường toàn con trai, nên tôi cũng yên tâm lắm.

Cái hẹn ba năm cũng đến, anh trở về, và tôi thì hân hoan khôn xiết. Anh bảo anh còn mua tặng tôi một búp bê Nga rất xinh nữa, nói chung là anh tin tôi sẽ thích. Tôi háo hức từng giờ từng phút một để được gặp anh. Tôi gần như mất ngủ cả đêm để trông ngóng anh.

Tôi đợi ở sân bay từ sớm, chuyến bay của anh bị trễ mất 30 phút mà tôi nóng ruột ghê. Anh từ trong bước ra, tôi hét lớn tên anh, rồi khựng lại: anh đi cùng một người nữa, là một cô gái – một cô gái Nga. Sao anh chẳng nói gì với tôi về sự xuất hiện này? Cô gái ấy là ai? Bạn cùng trường ư? Không thể, nếu thế sao anh không giới thiệu cho tôi? Bao nhiêu câu hỏi cứ quẩn quanh trong đầu tôi, cho tới khi anh vỗ nhẹ vào vai tôi. Anh cười rất hiền, nhìn tôi rất âu yếm, ôm tôi một cái rồi giới thiệu cô gái ấy. Anh bảo là bạn, học trường nữ sinh bên cạnh trường anh, rằng cô ấy rất yêu Việt Nam nên muốn ghé thăm và anh ấy sẵn tiện đưa cô ấy về.

Trong suốt thời gian ở Việt Nam, cô ấy ở tại nhà anh, anh đưa cô đi thăm thú mọi nơi, tất nhiên là có tôi đi cùng. Nhưng nhìn cử chỉ thân mật của họ, nhìn nhừng tràng đùa và tiếng cười giòn tan của họ, tôi lại cứ thấy khó chịu. Tôi bắt đầu lo lắng pha một chút sợ hãi, anh còn tới 4 năm xa nhà. Bốn năm là một khoảng thời gian khá lớn cho một tình yêu xa cách. Anh ấy bắt đầu có cô gái bên cạnh, có thể giờ họ là bạn, nhưng qua bên đấy, nơi đất khách quê người có khi nào anh ấy cần một cái ôm. Tôi lo lắng lắm.

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.