Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 162
Sếp nữ Maritime Bank sang làm Giám đốc Visa Việt Nam &Lào
By Guest on 30th November 2018 12:52:58 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Sếp nữ Maritime Bank sang làm Giám đốc Visa Việt Nam &Lào
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Sếp nữ Maritime Bank sang làm Giám đốc Visa Việt Nam &Lào

Text/plain: Sếp nữ Maritime Bank sang làm Giám đốc Visa Việt Nam &Lào

- Tổng số từ: 607.

Sếp nữ Maritime Bank sang làm Giám đốc Visa Việt Nam &Lào
Bà Đặng Tuyết Dung - Nguyên phó tổng giám đốc Maritime Bank vừa được bổ nhiệm là Giám đốc quốc gia của Visa tại Việt Nam và Lào.

Bà Đặng Tuyết Dung nhận nhiệm vụ tại Visa thay cho ông Sean Preston, người vừa chuyển công tác sang thị trường châu Âu sau một thời gian phụ trách thị trường Việt Nam và Lào.

Bà Đặng Tuyết Dung - Tân giám đốc quốc gia của Visa tại Việt Nam và Lào.

Trước khi gia nhập Visa, bà Dung đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính - ngân hàng, đặc biệt là lĩnh vực ngân hàng bán lẻ. Vai trò gần nhất của bà là Phó tổng giám đốc, kiêm Giám đốc Ngân hàng bán lẻ tại Maritime Bank từ tháng 12/2014. Tại vị trí này, bà chịu trách nhiệm chính về quản lý kinh doanh và điều hành bộ máy vận hành với 196 chi nhánh bán lẻ, hơn 1.400 nhân viên trong mạng lưới.

Trước khi làm việc tại Maritime Bank, Bà Dung cũng đã có hơn 5 năm ở Techcombank, bắt đầu từ vị trí Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ và sau đó là Giám đốc Khối Ngân hàng bán buôn. Ngoài ra, bà Dung cũng có hơn 15 năm làm việc tại Citibank Việt Nam trong nhiều vai trò khác nhau. 

"Chúng tôi rất hào hứng được đón nhận bà Dung vào đội ngũ lãnh đạo của Visa. Bà Dung mang đến sự thay đổi tích cực với nhiều kinh nghiệm đúc kết trong quá trình làm việc tại các công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia và địa phương, mối quan hệ rộng và cam kết thúc đẩy sự phát triển vượt bậc cho đội ngũ nhân viên Visa", ông Stephen Karpin - Giám đốc Visa khu vực Đông Nam Á nói.

Viễn Thông

Raw Sếp nữ Maritime Bank sang làm Giám đốc Visa Việt Nam &Lào

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.