Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 110
Adsense là gì, tìm hiểu cơ bản về adsense
By notepad24h on 6th May 2019 12:44:55 AM, IP: 171.241.176.223
Home » Adsense là gì, tìm hiểu cơ bản về adsense
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Adsense là gì, tìm hiểu cơ bản về adsense

Adsense là gì, tìm hiểu cơ bản về adsense!
Xu hướng kiếm tiền từ website đã có từ lâu. Và adsense chính là nơi để chúng ta kiếm tiền từ website. Bản thân mình cũng đang kiếm tiền từ adsense từ website này Blog24hVậy adsense là gì? Nội dung bài viết này chỉ giải thích để bạn hiểu 1 phần nào đó về adsense mà thôi.
 

Câu trả lời rất đơn giản mà bạn có thể tìm kiếm trên google:
AdSense là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google.

Google AdSense là một dịch vụ quảng cáo của Google, sử dụng được cho người dùng blog và website dưới dạng văn bản, video, hình ảnh. Những quảng cáo này được Google chọn lọc dựa vào sự phù hợp với nội dung trên web và tạo ra lợi nhuận trên nguyên tắc tính tiền cho mỗi click hoặc lượt hiển thị vào quảng cáo AdSense trên chính website của bạn. Google AdSense có tính năng hiển thị quảng cáo tuyệt vời, quảng cáo theo hành vi và ngữ cảnh của người dùng. Ví dụ, bạn lên Google tìm kiếm sản phẩm kem chống nắng, tất cả những quảng cáo có từ khóa kem chống nắng sẽ hiển thị theo bạn vào những trang web khác.

Điều cơ bản nhất để có thể, kiếm tiền từ adsense là bạn phải có 1 trang webmột blog cá nhânhay 1 cái gì đó đại loại là trang web.

Kiếm tiền từ Google AdSense cần những gì?

Để kiếm tiền online từ AdSense:
Thứ nhất, bạn cần chuẩn bị cho mình một website có nội dung được xác định cụ thể ví dụ như website về đời sống, tin tức, thể thao, sức khỏe, sắc đẹp…
Thứ hai, hãy phát triển nội dung theo định hướng của website.
Thứ ba, đăng kí tài khoản Google AdSense và tìm kiếm traffic người dùng.
Khi có đủ các yêu tố trên, Google sẽ tự động phân phát quảng cáo đến website của bạn (hoặc bạn có thể lựa chọn những quảng cáo được xuất hiện trên trang) và thanh toán cho bạn dựa trên số lượt hiển thị của quảng cáo hoặc số lượt click của người dùng vào những quảng cáo đó.

Cách hoạt động của Google Adsense

Tạo sẵn không gian quảng cáo: bằng cách dán mã quảng cáo trên website và chọn vị trí mà bạn muốn quảng cáo xuất hiện một cách hợp lý.
Các quảng cáo xuất hiện trên web của bạn: để các quảng cáo xuất hiện trên trang web của bạn thì những người quảng cáo sẽ đặt ra mức giá cho việc hiển thị vị trí quảng cáo trên web của bạn một cách liên tục. Quảng cáo nào trả tiền cao nhất sẽ xuất hiện trên website của bạn.
Bạn được thanh toán: Google xử lý quy trình lập hóa đơn tất cả các nhà quảng cáo và mạng quảng cáo hiển thị trên website của bạn (bao gồm số lượt hiển thị hoặc số lần click) và đảm bảo bạn được thanh toán.

Làm thế nào để tối ưu AdSense?

Có khá nhiều mẹo để tối ưu AdSense như tối ưu hóa không gian quảng cáo với nhiều đơn vị quảng cáo trên website của bạn, chú ý kích thước chuẩn của quảng cáo (720×90, 336×280, 160×600 và biểu ngữ trên di động 320×100), đảm bảo nội dung trên website trôi chảy và nhận được nhiều sự quan tâm, tăng CPC… Nhưng không phải ai cũng làm được điểu đó.
 
Trên đây là những giải thích cơ bản nhất cho bạn. Để đăng ký adsense mình sẽ hướng dẫn trong một bài viết khác.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Mọi hỏi đáp vui lòng để lại comment nhé.

 

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.