Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 7559
Gởi đến bạn lời xin lỗi
By @ Guest on 5th December 2018 11:00:29 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Gởi đến bạn lời xin lỗi
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Gởi đến bạn lời xin lỗi

(Notepad24h) Mấy ngày trôi qua cô ấy không nói chuyện và đã nhắn tin tới nói chuyện với 1 cô bạn cùng phòng với tôi nói chuyện gì đó mà tôi không rõ (nói chung là liên quan tới tôi)

***

Trong cuộc sống này có rất nhiều điều mà bản thân tôi cũng không thể hiểu được chính mình, Khi tôi viết lên những dòng tâm sự này tôi đã rất do dự và suy nghĩ nhiều đêm.

Thời gian gần đây tôi cảm thấy rất khó chịu, dường như trong tôi có thêm một hình bóng của ai đó đang điều khiển những hành động của mình biết là sai nhưng tôi không thể khống chế được những ngôn từ và hành động phát ra từ tôi.Tôi đã làm cô bạn thân của tôi (ở trường cao đẳng) phải hiểu nhầm.

Chiều hôm đó tôi đã nhắn tin và tâm sự rất nhiều với cô bạn đó với mục đích chọc, và không ngoài dự đoán của tôi bạn đó tin những lời tôi nói thật, và bắt đầu hiểu lầm rằng tôi có tình cảm với cô bạn đó.Tôi đã giải thích rằng điều đó là tôi giỡn.

Mấy ngày trôi qua cô ấy không nói chuyện và đã nhắn tin tới nói chuyện với 1 cô bạn cùng phòng với tôi nói chuyện gì đó mà tôi không rõ (nói chung là liên quan tới tôi)..Tôi cảm thấy rất giận vì khi chúng tôi tâm sự nói chuyện với nhau cô ấy lại đem đi nói với người khác. Tôi đã nói mấy từ không hay nhưng giờ tôi nghĩ lại tôi cũng quá đáng thật. Tôi đã cố gắng xin lỗi và dường như cô bạn đó đã không chấp nhận lời xin lỗi của tôi, và nhìn tôi bằng ánh mặt khác giống như tôi bị gì vậy.

Nếu cô bạn đó đoc được những dòng này thì hãy tha thứ cho tôi nhé????

Kí tên

Con nhà nghèo

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.