Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 43655
Tôi có nên quay lại với người cũ
By @ Guest on 5th December 2018 10:59:44 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Tôi có nên quay lại với người cũ
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Tôi có nên quay lại với người cũ

(Notepad24h) Trong lúc quá tức giận vì cảm giác bị phản bội nên tôi đã đồng ý làm bạn gái anh hàng xóm kia. Quen anh, tôi không có cảm giác gì. Mỗi lần đi chơi với anh chỉ như nghĩa vụ cho bố mẹ vui chứ trong lòng không muốn chút nào. Tôi là mối tình đầu của anh, nhận thấy anh thương và rất thật lòng với tôi, gần một năm quen nhau nhưng tôi chưa có tình cảm với anh, tôi vẫn không quên được mối tình đầu của mình.

***

Tôi và người yêu cũ đã chia tay được gần một năm, đó là tình yêu thời sinh viên khá đẹp. Người yêu bằng tuổi, tôi cảm nhận được tình cảm chân thành mà người ấy dành cho tôi. Tuy nhiên, anh học không giỏi bằng tôi, nhà lại rất khó khăn. Bố mẹ tôi không đồng ý mối quan hệ này. Quen nhau 4 năm mà chúng tôi nói lời chia tay tới cả chục lần vì tôi không muốn làm trái ý ba mẹ, nhưng rồi vẫn quay lại vì tình cảm còn rất sâu đậm. Tôi yêu người ấy thật lòng và sẵn sàng chịu khổ cùng.

Chúng tôi vẫn quen nhau dù cho gia đình phản đối thế nào đi nữa. Cho đến khi tôi tốt nghiệp đi làm, công ty cũng có mấy người theo đuổi dù biết tôi đã có bạn trai. Thời gian đó, gia đình bạn trai lại gặp rắc rối lớn về kinh tế, anh lại không xin được việc làm. Bạn trai nói lời chia tay tôi vì lý do đã yêu người khác. Lúc đó tôi rất đau khổ vì cảm giác bị phản bội nên đồng ý chia tay. Lúc đó, có một anh hàng xóm hơn 4 tuổi, công việc khá ổn định thích tôi và muốn tôi làm bạn gái.

Trong lúc quá tức giận vì cảm giác bị phản bội nên tôi đã đồng ý làm bạn gái anh hàng xóm kia. Quen anh, tôi không có cảm giác gì. Mỗi lần đi chơi với anh chỉ như nghĩa vụ cho bố mẹ vui chứ trong lòng không muốn chút nào. Tôi là mối tình đầu của anh, nhận thấy anh thương và rất thật lòng với tôi, gần một năm quen nhau nhưng tôi chưa có tình cảm với anh, tôi vẫn không quên được mối tình đầu của mình.

Giờ đây, tôi ngại phải đối diện với anh. Bố mẹ anh giục cưới nhưng thực lòng tôi chưa muốn. Với tôi, anh chỉ là người thay thế, tôi cũng không biết phải nói điều này với anh như thế nào. Nhiều lần tôi nói chuyện thẳng với anh, tôi vẫn còn rất yêu người đó. Anh nói sẽ đợi quyết định từ tôi, muốn chăm lo cho tôi thay người đó. Trớ trêu thay, cách đây mấy tháng, tôi gặp lại vài người bạn cũ, họ nói với tôi rằng người yêu cũ còn rất yêu tôi, năm trước nói chia tay vì lý do không muốn tôi phải khổ. Tôi đã tìm gặp lại người đó, nhìn trong ánh mắt, tôi cảm nhận anh vẫn còn rất quan tâm tôi. Anh ôm tôi trong lòng và bao cảm xúc chợt ùa về đầy nguyên vẹn. Tôi còn yêu anh, yêu anh nhiều lắm.

Tôi thật sự không biết làm sao khi hai người đàn ông đều yêu tôi rất nhiều. Trở lại với tình yêu của mình hay cứ bước tiếp với tình yêu một chiều kia. Tôi khó nghĩ quá

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.