Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 24425
Trả lại anh những ngày bình yên
By @ Guest on 5th December 2018 10:59:28 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Trả lại anh những ngày bình yên
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Trả lại anh những ngày bình yên

(Notepad24h) Yêu một người không yêu bạn, giống như ôm một cây xương rồng, càng xiết chặt vòng tay ôm, càng khiến mình bị tổn thương và trái tim rướm máu

***

"Trách tim mình chẳng đủ vô tình để phôi pha màu kí ức, ngỡ đã quên hình bóng thân quen mà hôm nay lại nhớ thêm...."

Anh ! em đã nghe đi nghe lại lời hát này biết bao lần, mỗi lần nghe em đều khóc, đối với anh giờ nước mắt của em là vô nghĩa, vì không biết đã bao lần em khóc trước mặt anh. Nhưng giờ em không khóc vì anh, em khóc cho bản thân em, khóc cho tình yêu của em, khóc cho bản thân mình một lần cuối cùng để không bao giờ khóc nữa...

Những người bạn đã tùng biết từng an ủi em, từng khuyên em nên từ bỏ mối tình này giờ vẫn ở bên cạnh em, tất cả đều là bạn nhưng em không thể dựa vào họ nữa.. họ đã ít nhất hơn 1 lần cho em dựa vào nhưng em đã không mạnh mẽ buông tay anh, để bây giờ đối với họ em không thể xứng đáng cho một câu an ủi nữa.

Em không biết bao nhiêu lần viết về anh, viết những tâm tư, những nỗi đau mà em đã chịu, bởi với em không ai có đủ thời gian và lòng kiên nhẫn nghe em nói. Anh biết không có những nỗi đau em không thể nói được, lời anh nói ra là nỗi đau lớn nhất của đời em vì tất cả lời anh nói đều rất chân thành, chưa bao giờ em ước anh là người giả dối như lúc này vì chỉ có như vậy em có thể tin rằng điều anh nói không phải là sự thật... "anh không thể quan tâm em nhiều được và dù em có làm gì cho anh đi nữa anh cũng không thể quan tâm em nhiều hơn".

Em không giận anh, không hề giận anh, vì anh không sai gì hết anh hoàn toàn không sai gì, hết người sai là em, là tại bản thân em đã quá cố chấp, em cứng đầu bất chấp tất cả giữ lấy tình yêu này, và bây giờ không nỗi đau đớn nào hơn khi em thừa nhận người đàn ông mà em yêu thương không hề có hình bóng của mình, thật tàn nhẫn biết bao nhiêu đúng không anh?

Tình yêu không thể là sự thương hại, em đã nhận sự thương hại của anh rất lâu rồi giờ đến lúc trả lại cho anh tất cả, trả tất cả những yêu thương, những quan tâm mà anh đã ưu ái giành cho em. Làm sao để em có thể nói hết được hả anh, nói hết những đắng cay, xót xa trong lòng em...em không thể nghĩ rằng anh có đáng để em khóc giây phút này em chỉ có thể an ủi mình bằng cách nghĩ về những gì tốt đẹp nhất mà chúng ta đã có với nhau, những nụ cười những hạnh phúc khi ở cạnh anh, làm cho anh 1 ly sensa cool mát lạnh, nấu những món ăn anh thích ăn dù không ngon cho lắm.

Anh ơi ! Em đã chấp nhận đánh cược, nên giờ sẵn sàng chấp nhận chịu thua. Em đã quá tự tin, anh nói đúng anh không thể yêu em vì những chuyện đã xảy ra được, người anh yêu phải tốt hơn em rất rất nhiều lần, xinh đẹp hơn em và yêu anh hơn em gấp trăm ngàn lần...em ước gì những gì em nghĩ sẽ là sự thật, cầu mong cho anh hạnh phúc..

Em biết khi em chấp nhận buông tay em sẽ mất tất cả nhưng liệu nếu em nắm chặt tay anh, em có giữ được gì không ? Người trong cuộc hiểu rõ hơn tất cả những gì đang xảy ra, dù mọi người không nhìn rõ nhưng em là người hiểu rõ nhất em cảm nhận rõ ràng, em cảm nhận sâu sắc tình yêu của anh, rất phũ phàng nó không giành cho em.

Có một câu nói em vô tình đọc được em rất thích "Yêu một người không yêu bạn, giống như ôm một cây xương rồng, càng xiết chặt vòng tay ôm, càng khiến mình bị tổn thương và trái tim rướm máu". Xin lỗi gì tất cả đã qua, vì những giận hờn vô cớ em giành cho anh, những lúc em làm anh khó xữ bằng giọt nước mắt...em sẽ biến mất trước mặt anh và mãi mãi

Trả lại anh tất cả những ngày tháng yên bình, để anh đi tìm hạnh phúc mới, hạnh phúc là của anh do anh chọn lựa...phải không anh..???
Mong rằng sao này khi xa nhau hãy nhớ về em như một người bạn, chúc anh hạnh phúc, xin đừng quên em.

Chúc anh hạnh phúc !!!

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.