Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 71
Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu tung trailer mới công bố ngày lên sóng
By kingposter on 1st March 2019 01:20:01 PM, IP: 42.118.57.96
Home » Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu tung trailer mới công bố ngày lên sóng
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu tung trailer mới công bố ngày lên sóng

Anime Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 5 tháng 4 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của anime Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu đã đăng tải PV thứ hai cho bộ phim. PV này đã giới thiệu ca khúc mở đầu “Hitori Bocchi no Monologue” (Solitary Monologue) được thể hiện bởi Chisaki Morishita, Minami Tanaka, Akari Kitō, và Yūko Kurose đồng thời thông báo rằng phim sẽ lên sóng từ ngày 5 tháng 4 tới đây.

Minami Tanaka sẽ vào vai Nako Sunao trong khi đó Chisaki Morishita sẽ vào vai nhân vật Bocchi Hitori. Takebumi Anzai (Go! Go! 575, Darker than Black, Mob Psycho 100) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại C2C (từng sản xuất Harukana Receive, WorldEnd). Jukki Hanada (Beyond the Boundary, Sound! Euphonium, Steins;Gate) phụ trách giám sát và kịch bản, trong khi đó Kii Tanaka (Donten ni Warau Gaiden: Ketsubetsu, Yamainu no Chikai, Cheating Craft) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt hình.

Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu là câu chuyện kể về cô nàng cực kỳ nhút nhát Bocchi Ichiri (tên của cô nàng này được lấy từ thuật ngữ chỉ sự đơn độc trong Tiếng Nhật). Cô nàng bước vào trường trung học và thề sẽ “kết bạn với cả lớp” cho đến khi tốt nghiệp. Câu chuyện kể về cuộc đấu tranh với sự cô đơn cô đơn của cô nàng để hoàn thành mục tiêu.

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.