Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 14015
Tôi có nên nhắm mắt lấy chồng
By @ Guest on 5th December 2018 11:05:32 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Tôi có nên nhắm mắt lấy chồng
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Tôi có nên nhắm mắt lấy chồng

(Notepad24h) Tôi đã chấp nhận một người do gia đình giới thiệu, gặp nhau vài lần và mấy tin nhắn, người ta đòi cưới tôi. Dù chả có tình cảm gì nhưng tôi cũng nhắm mắt chấp nhận. Giờ nhà trai đã đem rượu lên thăm nhà nhưng tôi sợ quá bỏ trốn.

***

 Chúng tôi quen nhau một thời gian thì bị mẹ anh phát hiện và phản đối kịch liệt vì gia đình hai bên không "môn đăng hộ đối" như mẹ anh ấy mong muốn. Nhưng tình yêu 4 năm đủ để chúng tôi vượt qua điều đó một cách bình thản.


Mẹ anh thì hết bắt anh đi gặp con bà này, rồi con ông nọ. Nhưng anh mặc kệ tất, anh an ủi tôi: "Không sao đâu em, yêu nhau mấy năm nữa, anh già rồi, muốn lấy ai cũng được." Đấy, tôi cứ vin vào điều ấy, mà yêu anh.

Thật ra thì tôi xem phim những chuyện như này là khá nhiều, phần lớn họ sẽ đến được với nhau vì tình yêu có sức mạnh kì diệu lắm. Nhưng đời thực có đâu như là phim, chúng tôi cố được thêm 1 năm rồi ai đi đường nấy. Thật ra nói lỗi của ai thì tôi cũng chả rõ. Vì anh không chịu nổi áp lực mà tôi thì cứ bình bình thế không chia sẻ hay quan tâm gì. Mà nói thực, tôi biết nói gì bây giờ, cứ kệ anh thì vì anh cũng bảo anh lo được mà.

Anh lấy vợ, dĩ nhiên là cũng "môn đăng hộ đối" theo cách nghĩ của mẹ anh. Chúng tôi gần như cắt đứt hoàn toàn. Rồi bỗng 1 ngày, anh nhắn tin lại cho tôi, ban đầu là hỏi han xã giao, sau dần là những câu chuyện tình yêu chúng tôi từng trải. Rồi chúng tôi gặp lại nhau, những yêu đương ban đầu như còn rạo rực lắm.

Rồi anh đòi chia tay vợ, tôi giật mình, không định hình được cảm xúc. Giờ, tôi tự dưng biến thành người thứ ba một cách bất đắc dĩ. Tôi biết là anh yêu tôi, tôi thực sự vẫn còn yêu anh nhiều lắm, nhưng tôi không thể làm thế được, vì tôi nghĩ nếu như vậy sẽ ảnh hưởng đến anh, làm khổ vợ anh rồi còn rất nhiều thử thách nữa mà tôi không dám đối mặt, vượt qua dù rất yêu nhau. 

Ở bên anh tôi cảm giác hạnh phúc và ấm áp vô cùng, anh cũng vậy. Chính điều đó tôi đã quyết định rời xa để anh có thể quên tôi mà chăm lo cho gia đình. Tôi đã chấp nhận một người do gia đình giới thiệu, gặp nhau vài lần và mấy tin nhắn, anh đó đòi cưới tôi. Dù chả có tình cảm gì nhưng tôi cũng nhắm mắt chấp nhận. Giờ nhà trai đã đem rượu lên thăm nhà nhưng tôi sợ quá bỏ trốn.

Tôi rất lo lắng, phải làm sao đây? Tâm trạng chưa sẵn sàng, tôi rất lo liệu mình có hạnh phúc không? Tôi rất sợ đối diện với sự thật, vì quá buồn và suy nghĩ lung tung nên tôi lỡ chấp nhận, giờ không muốn cưới tí nào. Họ đã lên thăm nhà rồi, nếu không đồng ý ba mẹ tôi sẽ mất mặt lắm, tôi biết phải làm sao đây? Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên chân thành. Tôi xin cảm ơn.

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.