Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư. Hay nhất của tất cả - Notepad24h là nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí trực tuyến notepad web. Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ ghi chú của bạn, nó  luôn là miễn phí, lưu không giới hạn và vĩnh viễn. Close[x]

TEXT 21242
Giá mà tớ có thể trở về ngày hôm qua
By @ Guest on 5th December 2018 11:10:02 AM, IP: 117.5.130.236
Home » Giá mà tớ có thể trở về ngày hôm qua
Chú ý: Tất cả các link liên kết sẽ được mã hóa và quét virus.
Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn

Giá mà tớ có thể trở về ngày hôm qua

(Notepad24h) Nhìn trời mưa bên ngoài, lòng tớ lại cồn cào khó chịu và thế là một tin nhắn được gửi đến cậu, vẫn số điện thoại cũ, không chắc cậu có còn dùng số đó không, nhưng tớ đã lỡ nhấn nút gửi mất rồi.

***

Khá lâu rồi chúng ta chưa có một cuộc nói chuyện thật sự, lúc nào cũng là tớ gọi điện cho cậu và sau đó lại không biết nói gì vì thái độ của cậu hờ hững vô cùng. Mấy hôm trước tớ có gọi, vì lúc đó tớ thật sự không kìm nỗi lòng mình nữa. Tớ đã cố gắng để không liên lạc cho cậu trong một thời gian nhưng sao khó quá. Tự nhủ lòng sẽ không làm phiền tới cuộc sống của cậu nữa, nhưng hình như những gì tớ hứa với bản thân đã không thể thực hiện được. Có lẽ nỗi nhớ đã khiến lý trí của tớ trở nên yếu đuối hơn. Nhìn trời mưa bên ngoài, lòng tớ lại cồn cào khó chịu và thế là một tin nhắn được gửi đến cậu, vẫn số điện thoại cũ, không chắc cậu có còn dùng số đó không, nhưng tớ đã lỡ nhấn nút gửi mất rồi.

Một hồi sau, vẫn không thấy hồi âm từ cậu, tớ đã mỉm cười ngớ ngẩn "ừm, cứ im lặng đi, vì vốn dĩ cậu có bao giờ trả lời tin nhắn của tớ đâu... cứ vậy đi, nếu có nhận được thì hãy đọc thôi và đừng nhấn phím reply". Người ta nói, nếu nhắn tin cho ai đó một vài lần mà họ không trả lời thì thôi, không nên đợi chờ gì hết, vì không có sự đợi chờ nào thấp hèn đến thế cả. Nhưng tớ đã đợi, đợi rất lâu trong vô vọng. Ừ thì tớ hèn nhát, yếu đuối, không có lòng tự trọng như cậu nói. Ừ thì tớ đã ngu ngốc và khờ khạo tới mức đợi chờ 1 cuộc điện thoại của cậu suốt đêm vì cậu nói "Giờ đang có việc, lát gọi lại". Thế đấy, có ai như tớ không nhỉ. Có lẽ tớ quá bi lụy, cứ mải miết hướng đến người ta, trong khi người đó lại không hề dành một khoảnh khắc để ngoảnh lại nhìn tớ.

Cậu từng nói: tớ là đứa quá khờ dại, sống quá tình cảm, và nếu tớ có thể lạnh lùng 1 chút, kiêu hãnh 1 chút và có chút kênh kiệu thì có lẽ cậu đã để ý đến tớ. Ồ, con người thật đúng là "sinh vật" kì lạ nhất quả đất. Người ta luôn đuổi bắt những thứ quá tầm với của mình, luôn muốn thử sức mình với những nhiệm vụ bất khả thi dù biết chắc sẽ thất bại và họ không ngừng nỗ lực để sở hữu những thứ mà họ biết không thuộc về họ. Và đôi khi, à mà không, nhiều khi, do mải miết với những điều đó mà họ quên lãng những điều giản dị nhưng ý nghĩa xung quanh mình. Tớ cũng thuộc một trong số những người như thế. Tớ cứ dõi theo cậu 1 cách âm thầm để biết cuộc sống của cậu như thế nào, có những gì xảy ra với cậu hằng ngày và cả những mối quan hệ của cậu, những người bên cạnh cậu. Để rồi chính tớ khiến trái tim nhói lên khi bắt gặp hình ảnh của cậu cùng cô nàng xinh xắn nào đó, rồi khẽ nhếch môi cười như đứa ngố khi đọc những dòng tâm sự đầy tâm trạng của cậu dành cho cô bé nào đó và cả những lo lắng thừa thãi khi biết cậu đang gặp trục trặc gì đó khó giải quyết.

Nhiều lần tớ tự hỏi, con người mạnh mẽ, kiên quyết và bảo thủ trước kia đâu rồi? Con người luôn vững vàng, nguyên tắc và cứng nhắc của tớ khi xưa đâu rồi? Ừ, nếu có thể như thế mãi thì tốt biết bao. Vì người ta sẽ khó mà bắt gặp bộ dạng thẫn thờ, gương mặt đăm chiêu và cả những tiếng thở dài não nề của tớ. Tớ của ngày xưa vô tư đến mức bạn bè kêu là đứa vô tâm. Tớ của ngày xưa là đứa sống đơn giản, suy nghĩ cũng đơn giản và luôn cố gắng đơn giản hóa mọi vấn đề. Tớ của ngày xưa chỉ dành suy nghĩ cho việc học, gia đình và bạn bè. Nhưng từ khi cậu chen ngang vào cuộc sống đơn giản của tớ thì mọi thứ đã thay đổi. Tiếc là tớ không phải một nhà tiên tri tài ba để có thể dự đoán trước mọi chuyện và ngăn cấm cậu xuất hiện trong cuộc sống của tớ. Tớ ghét chính mình hơn là ghét cậu. Tớ muốn quay về ngày hôm qua....dẫu biết là không thể.

 

Loading

Loading


Có thể bạn quan tâm

Điều khoản: Vui lòng không sử dụng từ ngữ thô tục, gây phản cảm. Không sử dụng với mục đích bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm quyền cá nhân. Không đăng các bài viết liên quan đến luật pháp việt nam, cấm các chủ đề liên quan đến chính trị. Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy bị cấm, bikini thì được chấp nhận.

Chúng tôi cho phép bạn tạo miễn phí nhưng sẽ giới hạn đối với các trường hợp cố tình vi phạm

Bạn có thể tạo ghi chú miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên để quản lý theo dõi, xóa sửa ghi chú của bạn được dễ dàng hơn.  Mã captcha sẽ được loại bỏ đối với thành viên.
Online notepad 24h
.

Free online notes app. No login required, no sign up required. Note pad 24h , notepad 24h, notepad24h, notepad online

Tất cả nội dung đến ghi chú, bài viết được tổng hợp từ mọi nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Nhưng chúng tôi sẽ xóa bỏ các nội dung vi phạm.


Chúng tôi cho phép bạn sử dụng backlink đến bất kỳ trang web nào. Nhưng vui lòng không lạm dụng, không sử dụng làm công cụ thao túng. Và đặc biệt là các vấn đề spam link chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài liệu liên quan đến bàn quyền, tranh chấp vui lòng liên hệ BQT.

Mọi hỏi đáp và thắc mắc, cũng như các lỗi thường gặp hãy liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: admin(.)notepad24h.com
Notepad24h là phiên bản miễn phí đang trong quá trình thử nghiệm. Hãy góp ý để chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt hơn.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ có thể xóa bởi bạn!

Đăng nhập or Đăng ký để xóa hoặc theo dõi.